Võ Lâm Chi Mộng tổ chức sân chơi vinh danh mỹ nhân

Nhà phát hành VNG vừa công bố tổ chức sự kiện “Mỹ nhân chi mộng” kéo dài từ ngày 05/10 đến ngày 28/10/2015 nhằm tìm ra bốn mỹ nhân xuất sắc nhất trở thành khách mời đặc biệt trong đêm sinh nhật 4 tuổi của trò chơi trực tuyến này. Được biết, “Mỹ nhân chi mộng” là sân chơi dành riêng cho những người chơi nữ đang đồng hành cùng Võ Lâm Chi Mộng.

Sự kiện này được chia thành hai giai đoạn: đăng ký, bình chọn và công bố giải. Theo đó, từ ngày 05/10 đến ngày 18/10/2015, người chơi có thể đăng ký tham gia bằng cách gửi thông tin cá nhân về email fanpagevlcm@gmail.com. Giai đoạn hai kéo dài từ ngày 19/10 đến ngày 25/10/2015. Trong giai đoạn này, VNG sẽ đăng bài dự thi của của các thí sinh tham dự và mở bình chọn. Kết quả sự kiện sẽ được công bố vào ngày 28/10/2015 trên các kênh thông tin chính thức của Võ Lâm Chi Mộng. Phần thưởng dành cho bốn người chơi đứng đầu cuộc thi này lần lượt là 4 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng. Thông báo của nhà phát hành VNG cho biết, tính đến ngày 13/10/2014, số lượng thí sinh đăng ký tham gia “Mỹ nhân chi mộng” đã lên đến gần 100 thí sinh.

Võ Lâm Chi Mộng tổ chức sân chơi vinh danh mỹ nhân 1

Sân chơi sẽ chia làm 2 giai đoạn: đăng ký, bình chọn và công bố giải. Theo đó, từ 5-18/10, người chơi chỉ cần đăng ký qua hộp thư điện tử fanpagevlcm@gmail.com là có thể tham gia cuộc thi. Các thông tin bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, ảnh chân dung, máy chủ, ảnh nhân vật trong game,… cùng những chia sẻ của người chơi. Giai đoạn 2 được chính thức từ 19-25/10, Ban tổ chức đăng bài dự thi và mở bình chọn. Kết quả sân chơi sẽ được công bố vào ngày 28/10 trên các kênh trang chủ, fanpage và diễn đàn trò chơi. Phần thưởng cho tứ đại mỹ nhân sẽ tương ứng với hạng 1, 2, 3 và 4 là 4 triệu, 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu VNĐ.

Cũng trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện “Mỹ nhân chi mộng”, VNG còn tổ chức cuộc thi “Cầm kỳ thi họa” nhằm tìm 10 người chơi tài năng trong cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng. Theo đó, người chơi Võ Lâm Chi Mộng có thể gửi các tác phẩm (ảnh, bài hát, thơ, truyện, video…) về email fanpagevlcm@gmail.com theo hai chủ đề: mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi và phiên bản mới Vương Giả Chi Bang. Mười bài dự thi được cộng đồng bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng là 1 triệu đồng mỗi giải cùng một số vật phẩm hữu ích trong Võ Lâm Chi Mộng.

Các bạn quan tâm tới chuỗi hoạt động mừng sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng 4 tuổi có thể tham khảo thêm tại website vlcm.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: