Võ Lâm Chi Mộng tung 1,5 tỉ đồng đón Giáng sinh

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, nhà phát hành này sẽ khởi động chuỗi sự kiện đón Giáng sinh dành cho cộng đồng người chơi Võ Lâm Chi Mộng bắt đầu từ ngày 20/12/2013 tới đây. Sự kiện “Rộn ràng Giáng sinh, tưng bừng năm mới” của Võ Lâm Chi Mộng có tới 130.000 phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỉ đồng.

131218_gamelandvn_volamchimong01

Được biết, sự kiện này được tổ chức nhằm tri ân 2.000 người chơi đã có những đóng góp nhiệt tình cho Võ Lâm Chi Mộng suốt hai năm vừa qua. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản Hoàng Đồ Bá Nghiệp của Võ Lâm Chi Mộng.

Tham gia chương trình, cứ mỗi mốc nạp tiền nhất định, người chơi sẽ nhận được 1 lần quay số. Quay số càng nhiều thì cơ hội trúng phần thưởng càng lớn. Đặc biệt, máy tính xách tay MacBook Pro Retina 2013 ME866, điện thoại iPhone 5S 16GB, tai nghe Skullcansy Lowrider cùng 42.000.000 Zing Xu sẽ được trao cho những người chơi may mắn nhất.

Không những mạnh tay với những phần thưởng công nghệ, VNG còn hào phóng tặng người chơi Võ Lâm Chi Mộng những món quà khủng trong game như Phá Thiên Nhẫn 10 sao, Huyết Long Đao 10 sao, … Đây đều là niềm mơ ước của bất cứ ai muốn xưng bá trong Võ Lâm Chi Mộng.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Chi Mộng có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại vlcm.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: