Võ Lâm Loạn Thế có mặt trên mạng chơi game Soha

Theo các thông tin mới nhất từ Soha Game, webgame Võ Lâm Loạn Thế đã chính thức có mặt trên mạng chơi game Soha vào lúc 14h00 ngày 16/11/2012. Võ Lâm Loạn Thế là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do công ty Dreamwork (Trung Quốc) phát triển.

Với nền đồ họa 2,5D sắc nét và bắt mắt, Võ Lâm Loạn Thế gây được thiện cảm cho game thủ ngay từ lần đầu tiên đăng nhập. Ngoài ra, Võ Lâm Loạn Thế còn hấp dẫn bởi hệ thống nhân vật đa dạng, khối lượng nhiệm vụ đồ sộ và hệ thống kỹ năng đẹp mắt và tráng lệ đã tạo sự kích thích cho mỗi người chơi ngay cả khi luyện cấp hay chiến đấu.

Võ Lâm Loạn Thế có mặt trên mạng chơi game Soha 1

Ra mắt tại mạng chơi game Soha, Võ Lâm Loạn Thế có màn chào sân rất ấn tượng với một loạt các sự kiện hấp dẫn hứa hẹn sẽ mạng lại cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Nhân dịp Võ Lâm Loạn Thế có mặt trên mạng chơi game Soha, nhà phát hành Soha Game dành tặng 300 giftcode Võ Lâm Loạn Thế cho các bạn đọc GameLandVN. Khi sử dụng giftcode Võ Lâm Loạn Thế, các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị giúp quá trình khám phá game trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn. Giftcode Võ Lâm Loạn Thế được GameLandVN phát tặng miễn phí trên diễn đàn GameLand City, các bạn có thể truy cập vào diendan.gamelandvn.com để nhận giftcode.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: