Võ Lâm Miễn Phí đi tìm ca khúc riêng

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG sẽ cho ra mắt cuộc thi Xướng Âm Tương Phùng dành cho các game thủ Võ Lâm Miễn Phí từ ngày 24/05 đến ngày 26/06/2013. Các game thủ Võ Lâm Miễn Phí và thành viên trên các diễn đàn của VNG đều có thể tham gia để thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Đây là lần đầu tiên Võ Lâm Miễn Phí tổ chức một sự kiện âm nhạc nhằm tìm ra ca khúc cho riêng mình.

Với chủ đề chính của cuộc thi là “tương phùng”, các thí sinh khi tham gia dự thi sẽ được cung cấp một giai điệu nhạc nền. Thả hồn cùng điệu nhạc du dương, game thủ có thể tự do sáng tác và viết lên những câu hát ân tình của riêng mình.

Võ Lâm Miễn Phí đi tìm ca khúc riêng 1

Những bài dự thi có thể là một câu chuyện, hay những kỉ niệm ngọt ngào của người chơi với các huynh đệ của mình. Sau khi viết xong lời bài hát, các thí sinh sẽ tự thu âm trên các phương tiện như Zing Star, CSM Talk để hoàn thành tác phẩm. Tác phẩm dự thi sẽ được gửi về email diendanzing@vng.com.vn.

Được biết, cuộc thi này sẽ được chia thành hai vòng. Vòng đầu tiên sẽ diễn ra trên diễn đàn Võ Lâm Miễn Phí từ ngày 24/05 đến ngày 18/06/2013. Trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ tiến hành đăng ký tham gia và gửi bài dự thi. Năm tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng trong.

Vòng thi thứ hai của cuộc thi này sẽ được bắt đầu từ ngày 19/06 đến ngày 25/06/2013. Tại vòng này các tác phẩm sẽ được lựa chọn khắt khe hơn. Các tiêu chí đánh giá về ca khúc sẽ được lựa chọn một cách kĩ lưỡng. Bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được quyết định bởi 50% sự bình chọn của game thủ và 50% điểm số của ban tổ chức.

Phần thưởng của cuộc thi Xướng Âm Tương Phùng bao gồm tiền mặt và các quà tặng trong game Võ Lâm Miễn Phí. Thí sinh có tác phẩm đoạt giải nhất sẽ nhận được 5 triệu đồng, giải nhì nhận được 3 triệu đồng và giải ba là 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều phần thưởng trong game giá trị cũng được dành tặng cho các thí sinh đoạt giải.

Thông tin chi tiết về cuộc thi Xướng Âm Tương Phùng các bạn có thể xem thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: