Võ Lâm Miễn Phí hân hoan đón tháng tri ân

Nhằm tạo điều kiện để người chơi Võ Lâm Miễn Phí có dịp dâng lên bậc ân sư lòng thành kính sâu sắc, nhà phát hành VNG sẽ cho ra mắt sự kiện Tháng tri ân kéo dài từ ngày 19/11 đến ngày 15/12/2012.

Để có thể báo đáp cao nhân, người chơi cần tham gia các hoạt động trong trò chơi, thu thập giấy trắng, bút lông đặc biệt (có trong Kỳ Trân Các) và bút lông (NPC Hàng Rong). Nhân vật dùng các nguyên liệu trên kết hợp với nhau để nhận được số lưu niệm và sổ lưu niệm đặc biệt.

Võ Lâm Miễn Phí hân hoan đón tháng tri ân 1

Với mỗi sổ lưu niệm, nhân vật sẽ nhận được 1,5 triệu kinh nghiệm và các vật phẩm ngẫu nhiên: Bảo Rương Kim Ô Khí Giới, Hộ Mạch Đơn, Bạch Hổ Chi Hồn… Còn với mỗi sổ lưu niệm đặc biệt, nhân vật sẽ nhận 2,4 triệu điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm ngẫu nhiên: Đồ Phổ Bạch Hổ, Kim Ô Bảo Châu, Xích Long Thạch…

Trong hoạt động này, nhân vật cũng sẽ ngẫu nhiên nhận được một trong mười loại Đồ Phổ Bạch Hổ, Kim Ô Bảo Châu, Bàn Long Thạch… khi đạt các mốc sử dụng sổ lưu niệm đặc biệt theo quy định. Mỗi nhân vật trong hoạt động này có thể nhận đến 7 tỉ điểm kinh nghiệm.

Ngày Nhà giáo cũng là dịp mà kẻ hậu sinh tao ngộ cùng ân sư. Trong ngày này, người chơi tỏ lòng thành bằng cách mang sổ lưu niệm đặc biệt kính dâng lên NPC Võ Sư để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, người chơi có thể đua top hiếu học bằng cách nộp điểm 10 và bốn vật phẩm Tôn, Sư, Trọng, Đạo cho NPC Chưởng Đăng Cung Nữ để nhận kinh nghiệm.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Miễn Phí, các bạn có thể xem thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: