Võ Lâm Miễn Phí hé lộ hai sự kiện lớn trong tháng Tám

Trong tháng Tám này, các game thủ Võ Lâm Miễn Phí sẽ được chào đón hai hoạt động diễn ra cùng một lúc. Sự xuất hiện của lệnh bài mới Kim Mã Lệnh cùng sự kiện Mật Bảo hứa hẹn sẽ làm cho thế giới Võ Lâm Miễn Phí sôi động hơn bao giờ hết.

Kim Mã lệnh

Bạn muốn trở với thế giới võ lâm nhưng lại sợ mình quá yếu so với các game thủ khác? Bạn muốn tìm lại những kí ức oanh liệt một thời nhưng không có điều kiện? Kim Mã Lệnh sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.
Bắt đầu từ ngày 06/08 đến ngày 06/09/2013, người chơi có thể săn Kim Mã Lệnh từ các phòng máy thân thiện, diễn đàn hoặc tại trang chủ của Võ Lâm Miễn Phí.

Võ Lâm Miễn Phí hé lộ hai sự kiện lớn trong tháng Tám 1

Để có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt của tấm thẻ này, game thủ sẽ tiến hành kích hoạt lệnh bài tại trang chủ. Sau khi kích hoạt thành công, người chơi sẽ đăng nhập vào trò chơi và đến NPC Long Ngũ tại trung tâm các thành thị để nhận Kim Mã Cẩm Nang. Hạn sử dụng của vật phẩm này là 60 ngày kể từ khi kích hoạt.

Kim Mã Cẩm Nang sẽ có những hỗ trợ đặc biệt theo cấp độ của người chơi. Nếu nhân vật của người chơi chưa trùng sinh và có cấp độ từ 0 -169 thì chỉ sau một cú click, Kim Mã Cẩm Nang sẽ giúp nhân vât thăng ngay lên cấp 170. Đồng thời game thủ cũng sẽ nhận được các phần thưởng giúp con đường hành tẩu giang hồ trở nên thuận lợi hơn như trang bị Tử Mãng, bảo mã Bôn Tiêu, …

Bên cạnh đó, mỗi ngày nhân vật có thể nhận được hỗ trợ rất lớn như tăng điểm chân nguyên, tăng trưởng, thuần dưỡng hoặc thậm chí là nhận Minh Phượng Lễ Hộp với một lượng kinh nghiệm “khổng lồ”.

Đặc biệt khi đạt đến các cấp độ nhất định, người chơi sẽ còn có thể nhận được các phần thưởng hấp dẫn như Càn Khôn Song Tuyệt Bội, Phiêu Vũ Mã, Long Đảm cùng vô số các kì trân dị bảo khác.

Mật Bảo

Bắt đầu từ ngày 05/08 đến ngày 01/09/2013, sự kiện Mật Bảo của Võ Lâm Miễn Phí sẽ chính thức được khai mở. Theo đó người chơi sẽ được thỏa mình tung hoành cùng hai hoạt động Mật Bảo và Tiên Y.

Võ Lâm Miễn Phí hé lộ hai sự kiện lớn trong tháng Tám 2

Tham gia hoạt động Tiên Y, game thủ sẽ được gặp mặt hai nhân vật trong truyền thuyết Ngưu Lang và Chức Nữ. Tình yêu của họ rất chân thành và cảm động lòng người nhưng lại bị chia cắt bởi những vị Thiên Tướng khổng lồ. Người chơi sẽ thể hiện bản lĩnh của mình và giúp họ vượt qua những trở ngại để đến được với nhau.

Với hoạt động Mật Bảo, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác đi “săn” kho báu đầy thú vị. Khởi đầu với những tấm bản đồ kho báu, người chơi sẽ phải tự mình phân tích và phán đoán để tìm ra địa điểm cần đến. Những kho báu ngập tràn các bảo vật quý hiếm như Bạch Hổ Chi Bảo, Phi Phong Phệ Quang, Bảo Rương Bạch Hổ, … sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho game thủ xuất sắc.

Phiên bản Kim Mã Đằng Phi của Võ Lâm Miễn Phí cũng sẽ chính thức trình làng vào đầu tháng Tám này. Theo đó, rất nhiều các tính năng mới lạ cũng sẽ ra mắt game thủ. Cùng với hàng loạt sự kiện mới được ra mắt, tháng Tám này chắc chắn sẽ là khoảng thời gian sôi động nhất trong Võ Lâm Miễn Phí.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Miễn Phí có thể tìm hiểu thêm thông tin tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: