Võ Lâm Miễn Phí khởi tranh giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7

Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG, vòng đấu đầu tiên của giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ bảy của Võ Lâm Miễn Phí mang tên Võ Lâm Đệ Nhất Bang đã tìm được 20 bang hội đại diện cho cộng đồng game thủ tham gia giải đấu danh giá nhất của trò chơi này. Các bang hội này sẽ tham gia vòng loại từ ngày 08/12/2012 để tìm ra bang hội xuất sắc mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ bảy của Võ Lâm Miễn Phí.

Võ Lâm Miễn Phí khởi tranh giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7 1

Ngày 01/12/2012, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ chính thức diễn ra lễ bốc thăm chia bảng thi đấu. Theo đó, từ ngày 08/12 đến ngày 22/12/2012, vòng bảng sẽ diễn ra với sự tranh tài của 20 bang hội đại diện. Các đội sẽ chia thành bốn bảng, mỗi bảng gồm năm đội. Các bang trong cùng bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Tám đội xuất sắc nhất vòng bảng sẽ tranh tài trong vòng tứ kết vào ngày 23/12/2012 theo hình thức đấu chéo bảng và loại trực tiếp.

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 29/12/2012 đến ngày 06/01/2013 với thể thức thi đấu Double Elimination (đấu loại hai lần). Với thể thức này, mỗi chiến đội sẽ có hai cơ hội để giành chiếc vé vàng vào trận chung kết. Trận chung kết tìm ngôi vương của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 7 sẽ là sự đối đầu của một bang chiến thắng tuyệt đối từ đầu mùa giải và một bang chỉ thua một trận duy nhất.

Ông Phan Trọng Nhân, Giám đốc sản phẩm game Võ Lâm Miễn Phí cho biết, từ những thành công của các mùa giải trước đây và qua việc ghi nhận ý kiến từ các bang hội, mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang không có nhiều sự thay đổi so với các mùa giải trước ngoài việc cập nhật một số phần thưởng mới, copy nhân vật vào đấu trường,…

Thông tin chi tiết về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 7, các bạn có thể xem thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: