Võ Lâm Miễn Phí khởi tranh giải Thiên Hạ Vô Địch

Theo các thông tin từ VNG, kết thúc vòng đấu sơ loại (08/09 – 28/09/2012), giải đấu Thiên Hạ Vô Địch của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Miễn Phí đã tìm ra được 100 cao thủ của 10 môn phái tại mỗi máy chủ để tiếp tục vòng thi đấu chính thức. Dự kiến, vòng đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 11/11 – 18/11/2012.

Giải đấu Thiên Hạ Vô Địch được chia thành ba vòng: sơ loại (08/09 – 28/09/2012), vòng loại (11/11 – 18/11/2012) và vòng thập cường (25/11 – 26/11/2012).

Võ Lâm Miễn Phí khởi tranh giải Thiên Hạ Vô Địch 1

Ở vòng sơ loại, giải đấu đã ghi nhận 100 cao thủ của 10 môn phái trên mỗi máy chủ để tiến vào vòng loại. Các cao thủ sẽ sử dụng hình thức đơn đấu môn phái để thi đấu vòng loại. Sau khi kết thúc, giải sẽ chọn ra 10 nhân vật có thứ hạng cao nhất của mỗi môn phái dựa theo bảng xếp hạng từ hệ thống. Các nhân vật xuất sắc này cùng trổ tài trên lôi đài Công Bình Tử ở vòng thập cường để tranh đoạt ngôi vương Thiên Hạ Vô Địch.

Mục tiêu của giải đấu Thiên Hạ Vô Địch là nhằm tạo thêm một sân chơi thường niên cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Miễn Phí. Đồng thời, giải đấu cá nhân này cũng là cơ hội để các cao thủ có dịp thể hiện kỹ năng giao đấu, giao lưu, học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm bôn tẩu cùng nhau. Nếu ở giải đấu bang hội, mỗi game thủ được bang chủ phân chia vị trí và nhiệm vụ khác nhau trong một đội thì ở giải đấu Thiên Hạ Vô Địch, game thủ phải chủ động lập cho mình một chiến thuật hợp lý, lối giao đấu linh hoạt, tinh anh thì mới mong giành được những thành tích nhất định.

Lần đầu tiên tổ chức một giải đấu có quy mô trên toàn bộ máy chủ, Ban điều hành Võ Lâm Miễn Phí đã rất cân nhắc về thể lệ giải đấu cũng như phần thưởng dành cho những cá nhân xuất sắc nhất giải. Dự kiến, phần thưởng cao nhất dành cho danh hiệu Thiên Hạ Vô Địch sẽ là cặp nhẫn Thiên Hạ Vô Địch. Ngoài ra, các cá nhân đạt thành tích khác cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng trong game giá trị như: trang bị Bạch Hổ (thuộc tính cao nhất hoặc thuộc tính ngẫu nhiên), Kim Ô, Hãn Huyết Long Câu, Xích Long Câu,…

Thông tin chi tiết về giải đấu Thiên Hạ Vô Địch, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: