Võ Lâm Miễn Phí sắp trình làng phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa tung ra trang giới thiệu hé lộ các tính năng sắp có mặt trong Võ Lâm Miễn Phí. Cụ thể, phiên bản mới của Võ Lâm Miễn Phí sẽ được trình làng vào ngày 31/07/2015 với nhiều tính năng đáng chú ý như hệ thống thành tựu, chiến trường Thương Lang, phó bản Cổ Tháp và thẻ tân thủ mới.

Hiện tại, VNG mới hé lộ hai tính năng đầu tiên là thẻ tân thủ mới và phó bản Cổ Tháp. Được biết, hệ thống thẻ tân thủ sắp ra mắt sẽ mang lại nhiều hỗ trợ hơn cho người chơi Võ Lâm Miễn Phí. Về phó bản Cổ Tháp, đây là phó bản dành cho các bang hội trong Võ Lâm Miễn Phí. Phó bản Cổ Tháp sẽ mở cửa từ 00h15 thứ Hai đến 23h45 Chủ nhật hàng tuần. Những nhân vật đã gia nhập bang đủ 7 ngày và có Trùng Sinh 3 cấp độ 150 trở lên mới được tham gia. Mỗi nhân vật có thể tham gia một lần mỗi tuần.

vo lam mien phi

Tại buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi Võ Lâm Miễn Phí vừa diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh, đại diện nhà phát hành VNG chia sẻ: “Những tính năng mới này mang nhiều tính tương tác cộng đồng hơn, hỗ trợ tối đa cho người chơi và giúp gắn kết các thành viên trong bang cũng như tất cả mọi người, tạo nên một cộng đồng lớn mạnh”.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Miễn Phí có thể tham khảo tại website tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: