Võ Lâm Miễn Phí ra mắt máy chủ mới Phát Long

Theo các thông tin mới nhất từ VNG, các game thủ Võ Lâm Miễn Phí sẽ có cơ hội nhận được iPhone 5 và iPad Mini thông qua sự kiện Huynh đệ tương phùng diễn ra từ ngày 19/04 đến ngày 18/06/2013. Bên cạnh đó, máy chủ mới Phát Long cũng sẽ ra mắt vào ngày 23/04/2013 với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt máy chủ mới Phát Long 1

Đúng như tinh thần của tên gọi, Huynh đệ tương phùng là sân chơi mang ý nghĩa gắn kết tình cảm giữa người chơi Võ Lâm Miễn Phí với nhau. Để tham gia sân chơi, người chơi phải là một trong hai đối tượng: tài khoản không đăng nhập game từ 01/03 đến ngày 01/04/2013 hoặc tài khoản mới đăng nhập game lần đầu từ 01/04/2013 trở về sau. Những đối tượng này sẽ tương tác với người chơi hiện tại (đăng nhập game hằng ngày) để tham gia và nhận thưởng từ chương trình.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt máy chủ mới Phát Long 2

Phần thưởng đặc biệt của chương trình này chính là điện thoại iPhone 5 và máy tính bảng iPad Mini dành cho những người chơi may mắn nhất. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào điều kiện và vai trò là huynh đệ hay tỷ muội mà nhân vật nhận các phần thưởng tương ứng trong game. Ngoài ra, kỳ trân dị bảo Huynh Đệ Song Hành Ngọc Bội cũng góp mặt trong cơ cấu phần thưởng của chương trình này. Đây là lần đầu tiên, trang sức quý hiếm này xuất hiện ở Võ Lâm Miễn Phí.

Cũng từ ngày 23/04/2013, máy chủ mới Phát Long sẽ chính thức khai mở. Cuộc đua tại “vùng đất mới” Phát Long cũng đơn giản và quen thuộc nhưng không kém phần gay cấn. Cụ thể, 100 nhân vật đầu tiên đạt cấp 195 sẽ vinh dự đến NPC Chưởng Đăng Cung Nữ để nhận thưởng là Hoàng Kim Nguyên Bảo, Bảo Rương Bạch Hổ, Kim Ô Bảo Châu, Bảo Rương Ô Kim và Bạch Hổ Chi Bảo.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Miễn Phí, các bạn có thể xem tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: