Võ Lâm Miễn Phí ra mắt sự kiện Chiến sử oai hùng

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, người chơi Võ Lâm Miễn Phí sẽ được tham gia vào sự kiện Chiến sử oai hùng diễn ra từ ngày 07/04 đến ngày 04/05/2013. Sự kiện này được tổ chức nhằm góp phần chào mừng ngày vui của đất nước (30/04) cũng như các game thủ sẽ được dịp tìm hiểu và trải nghiệm một thời kỳ vẻ vang, hào hùng của lịch sử.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt sự kiện Chiến sử oai hùng 1

Tham gia sự kiện này, người chơi sẽ trải qua rất nhiều thử thách. Nhân vật cũng phải vượt qua các địa hình cheo leo, hiểm trở và thực hiện các nhiệm vụ khó để lập được chiến công, chiến tích, huân chương thống lĩnh,… Phần thưởng cho những hoạt động này là những vật phẩm quý trong game cùng hàng chục tỷ điểm kinh nghiệm.

Cũng trong tháng Tư (bắt đầu từ 03/04/2013), giải đấu Tam Đại Anh Hào sẽ bắt đầu những trận đầu tiên của vòng tứ cường với sự tham gia của 209 tổ đội. Sau khi kết thúc vòng tứ cường, dựa vào thành tích của tính năng võ lâm liên đấu để chọn 4 đội xuất sắc của giải bước vào vòng chung kết.

Vẫn giữ hình thức thi đấu trong lôi đài Công Bình Tử như các giải đấu khác, nhưng ở vòng chung kết của Tam Đại Anh Hào, ngoài kỹ năng PK xuất chúng thì các thành viên cần sự phối hợp ăn ý mới có được chiến thắng như mong muốn.

Bốn tổ đội xuất sắc của giải đấu sẽ phải thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng chung kết, tổ đội có điểm tích lũy cao nhất sẽ giành ngôi vô địch Tam Đại Anh Hào. Phần thưởng vinh danh sẽ bao gồm: trang bị Huynh Đệ Đồng Tâm Chi Liên, Xích Lân, Hồng Ảnh 120 %, phi phong Phệ Quang, Ngũ Hành Ấn cấp 9,… Ngoài ra, các tổ đội đạt thành tích cao cũng sẽ nhận được phần thưởng thú vị và hấp dẫn.

Chi tiết về chuỗi sự kiện diễn ra trong tháng Tư của Võ Lâm Miễn Phí, các bạn có thể xem tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: