Võ Lâm Miễn Phí ra mắt sự kiện đón Tết Nguyên Đán

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013 sắp chạm ngõ, từ ngày 21/01 đến ngày 23/02/2013, nhà phát hành VNG sẽ gửi đến người chơi Võ Lâm Miễn Phí sự kiện Tân xuân vạn phúc. Sự kiện xuân năm nay sẽ có ba hoạt động nhỏ Xuân kết nối, Xuân đắc lộc và Xuân sum vầy.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt sự kiện đón Tết Nguyên Đán  1

Với hoạt động Xuân kết nối, chỉ cần thu thập thiệp mừng năm mới, người chơi có thể đến gặp Đại Sự Lão Lão để nhận được số lượng kinh nghiệm đặc biệt và các vật phẩm thưởng ngẫu nhiên. Đặc biệt, khi sử dụng đến mốc 1.000 thiệp mừng năm mới, nhân vật có thể nhận 500 triệu kinh nghiệm và các phần thưởng vật phẩm hữu ích khác.

Với hai hoạt động Xuân đắc lộc và Xuân sum vầy, người chơi sẽ sử dụng các loại nguyên liệu đậm đà màu sắc xuân như câu đối, bút lông, giấy đỏ … để nhận hàng triệu kinh nghiệm cùng các vật phẩm ngẫu nhiên. Đồng thời, khi người chơi tham gia các hoạt động múa lân, đốt pháo hoa, câu đối tết cũng sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Có thể nói, các hoạt động của sự kiện Tết Nguyên Đán sẽ là “cơn mưa” kinh nghiệm và vật phẩm thưởng dành cho người chơi.

Với những hoạt động hấp dẫn và mang lại nhiều hữu ích cho đường hành hiệp trong sự kiện Tân xuân vạn phúc, cộng đồng game thủ Võ Lâm Miễn Phí sẽ có một mùa xuân thật hạnh phúc, đầm ấm bên những người thân và bằng hữu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: