Võ Lâm Miễn Phí ra mắt sự kiện Kim Ngọc Tề Minh

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VNG vừa thông báo về một sự kiện mới dành cho các game thủ Võ Lâm Miễn Phí mang tên Kim Ngọc Tề Minh. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 31/10/2013 và người chơi sẽ có dịp thể hiện sự ga lăng bằng việc tặng kim cương cho người đẹp.

Kim cương, đá quý, bạch kim đều là những vật đẹp lung linh và rất có giá trị. Đặc biệt đây đều là những vật rất được phái đẹp ưa chuộng. Thông qua sự kiện Kim Ngọc Tề Minh, game thủ sẽ được truy tìm các vật phẩm này, trao tặng và bày tỏ lòng mình với những bóng hồng xinh đẹp. Với sự trợ giúp của NPC Đại Sư Lão Lão và Bé Long, những viên đá quý trên sẽ được biến đổi thành những chiếc nhẫn kim cương, dây chuyền kim cương và bông tai đá quý tuyệt đẹp.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt sự kiện Kim Ngọc Tề Minh 1

Tuy nhiên hành trình truy tìm các loại đá quý cũng sẽ không hề đơn giản. Game thủ sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ đầy thử thách để có thể tìm được các vật phẩm cần thiết.

Bên cạnh việc truy tìm đá quý, người chơi còn có thể bày tỏ tấm lòng của mình trong ngày tôn vinh phái đẹp 20/10 bằng cách tiến hành thu thập bốn chữ Phụ, Nữ, Việt và Nam. Cách duy nhất để tìm được các vật phẩm này là người chơi sẽ phải trao tặng những chiếc nhẫn kim cương cho Chưởng Đăng Cung Nữ. Sở hữu đủ những vật phẩm này người chơi có thể nhận ngay nhiều vật phẩm quý hiếm trong game.

Bên cạnh các sự kiện trong game, cộng đồng Võ Lâm Miễn Phí cũng đang nóng lên từng ngày với giải đấu Thiên Hạ Vô Địch 2. Là một giải đấu nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, Thiên Hạ Vô Địch 2 hiện mang một sức hút rất lớn. Những trận đấu một chọi một thể hiện bản lĩnh anh tài và những pha đọ sức gay cấn nghẹt thở sẽ là điểm không thể bỏ qua của giải đấu lần này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: