Võ Lâm Miễn Phí trình làng ba tính năng mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Võ Lâm Miễn Phí vừa cho ra mắt bản cập nhật tháng Mười mang tên Bách Luyện Văn Cương vào sáng ngày 14/10/2013 vừa qua. Theo các thông tin từ nhà phát hành VNG cho hay, bản cập nhật mới của Võ Lâm Miễn Phí được bổ sung thêm khá nhiều tính năng mới.

Chiến trường Phù Ly

Là một tính năng khá quen thuộc với những ai đã từng một lần bước chân vào Võ Lâm Truyền Kỳ, Tống Kim cuốn hút người chơi bằng những trận chiến trường gay cấn và quyết liệt. Cũng là một dạng tính năng chiến trường giống với Tống Kim nhưng Phù Ly lại mở ra một lối chơi độc đáo rất riêng.

Võ Lâm Miễn Phí trình làng ba tính năng mới 1

Với phương thức thi đấu là tranh đoạt chiến kỳ, game thủ khi tham gia chiến trường này ngoài việc phải chiến đấu, tranh đoạt cờ cùng người chơi khác thì một nhiệm vụ khác cũng không kém phần quan trọng là bảo vệ chính chiến kỳ của phe mình. Điều này sẽ làm cho các trận đấu trong chiến trường Phù Ly càng thêm kịch tính và bất ngờ.

Đặc biệt, số lượng người chơi tham gia trong mỗi trận đấu cũng khá lạ, ứng với mỗi chiến trường sẽ có từ 8 – 16 người được phép báo danh. Đây cũng chính lý do khiến cho chiến trường Phù Ly còn được ví như một Tống Kim thu nhỏ.

Trùng sinh 3 và dung luyện trang bị

Hiện tại cấp độ trùng sinh tối đa trong Võ Lâm Miễn Phí đang dừng lại ở con số 2 và dường như con số này chưa đủ thỏa mãn người chơi. Bản cập nhật tháng Mười lần này của Võ Lâm Miễn Phí sẽ mở giới hạn trùng sinh lên 3 và sức mạnh của các nhân vật trong trò chơi này sẽ được tiến lên thêm một tầm cao mới.

Không chỉ gia tăng điểm kỹ năng, tiềm năng và thuộc tính kháng như mỗi lần trùng sinh trước, các cao thủ sau khi tiến hành trùng sinh thành công lần thứ ba còn có thể học được tuyệt thế thần công Quan Tinh Luyện Thần. Bá khí ngùn ngụt, năng lượng tràn trề của chiêu thức này giúp cho năng lực chiến đấu của nhân vật được tăng lên không ngừng.

Mở ra một phương thức mới trong việc gia tăng sức mạnh trang bị, tính năng dung luyện trang bị hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Võ Lâm Miễn Phí nhiều bất ngờ thú vị. Điểm mấu chốt trong tính năng này đó là sử dụng Đá Văn Cương huyền bí dùng để bổ sung các thuộc tính “khủng” cho trang bị của mình. Các loại đá này mang rất nhiều loại hiệu ứng như tăng tỷ lệ choáng, triệt tiêu sát thương, bỏ qua phòng thủ của đối phương,… Tùy vào chiến thuật và cách xây dựng nhân vật mà mỗi người chơi có thể tự sáng tạo ra những bộ trang bị của riêng mình.

Cũng trong bản cập nhật Bách Luyện Văn Cương, chiến trường Tống Kim cũng sẽ có một số điều chỉnh mới và ra mắt một số loại thuốc hỗ trợ nhân vật. Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Võ Lâm Miễn Phí có thể tìm hiểu thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: