Võ Lâm Ngoại Truyện bắt đầu khởi tranh từ 06/12

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới công bố, cuộc thi viết mang tên Võ Lâm Ngoại Truyện dành cho cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ được khởi tranh từ ngày 06/12 đến ngày 23/12/2013.

131204_gamelandvn_vltk01

Để có tư liệu cho việc sáng tác các tác phẩm tham gia Võ Lâm Ngoại Truyện, người chơi có thể dựa trên vô vàn những câu chuyện và hình ảnh bắt gặp trong quá trình chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Dựa trên đó, người tham gia sẽ thể hiện sự sáng tạo của mình dưới hai hình thức dự thi gồm truyện chữ và truyện ảnh. Ban giám khảo chính là cộng đồng game thủ VLTK phiên bản 3D, sẽ bỏ phiếu bình để chọn ra những tác phẩm đoạt giải của cuộc thi.

Một tác phẩm dự thi ở hình thức truyện chữ có giới hạn từ 500 đến 1.500 từ, viết bằng tiếng Việt có dấu và đúng chính tả. Với hình thức truyện tranh, tác phẩm dự thi có tối đa sáu tấm ảnh với nội dung được viết bằng tiếng Việt có dấu.

131204_gamelandvn_vltk02

Nội dung sáng tác được chấp nhận ở nhiều khía cạnh như tình bạn, tình yêu, tình mẫu tử, bằng hữu, tự sự bản thân,… Sân chơi sẽ không chấp nhận những tác phẩm dự thi vi phạm nguyên tắc đạo đức, thuần phong mỹ tục hoặc bàn luận về chính trị, tôn giáo và các vấn đề nhạy cảm khác. Những tác phẩm dự thi đều phải do người chơi sáng tác, không được trích lục, dịch thuật từ các tác phẩm khác, cũng như chưa được đăng tải trên bất kỳ một phương tiện truyền thông hoặc các cuộc thi tương tự. Ngoài ra, nội dung tác phẩm dự thi phải thể hiện được tinh thần kiếm hiệp, sự thân thiện, gần gũi, trong sáng và dễ hiểu.

Cơ cấu giải thưởng của Võ Lâm Ngoại Truyện gồm có hai giải thưởng là cộng đồng bình chọn và ban tổ chức bình chọn. Giải thưởng dành cho người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ là các sản phẩm công nghệ có giá trị cao kèm theo thời gian chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Ngoài ra, những người chơi tham gia dự đoán người trúng giải cũng sẽ có cơ hội nhận thưởng nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Các bạn quan tâm tới cuộc thi Võ Lâm Ngoại Truyện có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: