Võ Lâm Ngũ Bá chính thức lộ mặt tại Việt Nam

Sau một thời gian gây xôn xao cộng đồng game thủ, cuối cùng hai fanpage VLNB trên Zing Me và Facebook đã chính thức tiết lộ thông tin về sản phẩm này. Theo đó, VLNB là một webgame mới sẽ được ra mắt các game thủ Việt trong thời gian sắp tới với tên gọi là Võ Lâm Ngũ Bá. Theo các trang mạng trong nước chia sẻ, Võ Lâm Ngũ Bá có tên gọi gốc là Hiệp Nghĩa Vô Song, thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt do công ty Joyway (Trung Quốc) phát triển với nội dung đi sát bộ tiểu thuyết Xạ Điêu Tam Bộ Khúc nổi tiếng của Kim Dung cùng nhiều điểm nổi bật khác không thể bỏ qua.

Võ Lâm Ngũ Bá chính thức lộ mặt tại Việt Nam 1

Điển hình khi tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ duyên gặp gỡ trên 900 hiệp khách nổi tiếng như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Cô Long, Lý Mạc Sầu, Trương Vô Kỵ, Tiêu Phong…Khi cần họ trợ giúp, người chơi có quyền chọn lựa những hiệp khách phù hợp với nhân vật để đả quái hay giao đấu với người chơi khác. Ngoài ra điểm đáng chú ý của Võ Lâm Ngũ Bá là trò chơi đầu tiên mang đến một thế giới đậm chất võ hiệp của Kim Dung khi có nội dung được pha trộn giữa ba bộ truyện nổi tiếng của nhà văn này gồm: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp và Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Theo giới thiệu của Playpark, tuy là webgame nhưng Võ Lâm Ngũ Bá có hệ thống đồ họa, hiệu ứng khá ấn tượng. Những hình ảnh sống động, các chiêu thức linh hoạt biến hóa kết hợp cùng hệ thống gameplay thú vị như khám phá phó bản, cơ duyên nhận bí kíp võ học thất truyền, chiến trường, tỷ võ, đấu tửu…Mặt khác game còn được tích hợp hệ thống môn phái, võ học, nhiệm vụ, tính năng bang hội, đả thông kinh mạch, cạnh kỹ trường…cho phép người chơi không ngừng phát triển nhân vật của mình.

Võ Lâm Ngũ Bá chính thức lộ mặt tại Việt Nam 2

Hiện tại, Võ Lâm Ngũ Bá đã cho ra mắt trang giới thiệu tại địa chỉ vlnb.com.vn. Theo các thông tin được đăng tải trên trang giới thiệu của Võ Lâm Ngũ Bá thì nhiều thông tin mới về trò chơi này sẽ được tiết lộ vào ngày 16/07/2012. Đồng thời, nhiều hoạt động sẽ được tổ chức trên hai fanpage của trò chơi này trên mạng xã hội Zing Me và Facebook.

Theo một số nguồn tin không chính thức thì Võ Lâm Ngũ Bá sẽ do công ty VNG chịu trách nhiệm vận hành tại Việt Nam. Trang mạng gamethu.net có đăng tải thông tin rằng Võ Lâm Ngũ Bá sẽ do công ty Tencent (Trung Quốc) đại diện phát hành phiên bản Việt. Còn theo các thông tin mà GameLandVN tra cứu được thì đơn vị đăng ký tên miền vlnb.com.vn là công ty cổ phần trực tuyến BP (89 Ngư Hải, P.Lê Mao, TP.Vinh, Nghệ An).

Hiện tại các thông tin xung quanh Võ Lâm Ngũ Bá và đơn vị vận hành trò chơi này vẫn là một bí ẩn. GameLandVN sẽ cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về trò chơi này đến các bạn game thủ trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: