Võ Lâm Ngũ Bá thử nghiệm closed beta vào 02/08

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Võ Lâm Ngũ Bá, trò chơi này dự định sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 02/08/2012 tới đây. Dự kiến, trò chơi sẽ mở cửa cho tối đa 10.000 game thủ tham gia trải nghiệm và đánh giá trước khi chính thức bước vào giai đoạn open beta. Thời gian closed beta sẽ kéo dài khoảng 4 ngày.

Võ Lâm Ngũ Bá thử nghiệm closed beta vào 02/08 1

Trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, một số tính năng đáng chú ý của game sẽ được mở như: hiệp khách, bang hội, cạnh kỹ trường, kỳ ngộ, đấu tửu, kinh mạch, thú cưng, lễ bao, giang hồ bảo điển… Ngoài ra, đẳng cấp nhân vật trong giai đoạn này sẽ không có giới hạn. Khi nhân vật thăng cấp, đăng nhập game lần đầu tiên trong ngày, hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, chơi game vào giờ vàng…, người chơi sẽ được nhận thưởng.

Trước ngày trò chơi chính thức closed beta, sẽ có 10.000 mã tân thủ gửi đến game thủ thông qua fanpage trên Zing Me, Facebook và các kênh diễn đàn. Các game thủ đoạt giải trong các sân chơi trên fanpage trước đó còn nhận được mã nhận thưởng đặc biệt. Cụ thể, mỗi code nhận thưởng này gồm 8.000 vàng, 8.000 vàng khóa, 800.000 bạc, thú cưng Bạch Vũ Kim Tinh, thú cưỡi Linh Lung, lệnh bài Hiệp khách Hoàng Dung, lệnh bài Hiệp khách Tiểu Long Nữ… Đến giai đoạn open beta, các phần thưởng trên sẽ không còn giá trị.

Võ Lâm Ngũ Bá thử nghiệm closed beta vào 02/08 2

Cũng trong ngày ra mắt bản thử nghiệm, trang chủ chính của trò chơi sẽ được cho ra mắt với nhiều thông tin về tính năng, nhiệm vụ, phó bản… Sự kiện “Khám phá đoạt quà” cũng khởi động trên fanpage Zing Me với dạng câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các tình huống, hình ảnh… trong game.

Lấy bối cảnh từ sự kiện “Hoa Sơn luận kiếm” lần đầu trong tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung, Võ Lâm Ngũ Bá là giúp chuyển tải nhiều sự kiện có trong các bộ truyện Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Hiệp Lữ, Tuyết Sơn Phi Hồ, Phi Hồ Ngoại Truyện… Game do Joyway (Trung Quốc) phát triển và Tencent (Trung Quốc) đại diện phát hành tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: