Võ Lâm Truyền Kỳ II: 8 tuổi và câu chuyện năm mới

Khép lại năm 2014 với cái kết là gala cuối năm quy tụ hơn 1.500 game thủ ở cả hai miền Nam Bắc, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã khiến cộng đồng thêm một lần nữa sống lại cảm giác phấn khích, muốn hòa mình vào thế giới kiếm hiệp của trò chơi này.

Một năm đồng hành giữa nhà phát hành và game thủ

Chính thức gia nhập làng game Việt vào cuối năm 2007, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã tạo được ấn tượng mạnh với cộng đồng bởi những tinh hoa của dòng game võ hiệp. Ngoài cốt truyện đậm chất võ lâm thì lối chơi của Võ Lâm Truyền Kỳ II thực sự mang đến sự hứng thú cho game thủ. Với lối PK linh hoạt, tạo điều kiện cho game thủ thể hiện kĩ năng võ học đã lĩnh ngộ từ game, các chiến trường, phó bản, tháp ải cũng đầy thách thức khiến game thủ say mê trong từng chiêu thức, từng hệ phái. Suốt tám năm qua, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã có được một cộng đồng trẻ trung, tâm huyết. Đó được xem là thành công của một tựa game “có tuổi thọ” ở thị trường Việt Nam.

141231_gamelandvn_vltk01

Trải qua tám năm với những thay đổi về cả lối chơi lẫn phương thức chăm sóc khách hàng nhưng có thể nói ở phiên bản thứ 12, Võ Lâm Truyền Kỳ II đã có sự đột phá đáng kể. Hào Kiệt Lôi Tranh gần như khoác lên mình Võ Lâm Truyền Kỳ II một “bộ cánh” mới với những điều chỉnh cân bằng hệ phái, mở lôi đài PK rộng trên khắp hệ thống máy chủ, các phó bản, chiến trường liên tục được điều chỉnh, nâng cấp phần thưởng, lối chơi. Hệ thống giải đấu đã được chọn lọc và cấu trúc một cách hợp lý, có chất lượng hơn. Game thủ đã hài lòng hơn rất nhiều so với quãng thời gian trước đây.

Điểm cộng ở định hướng vận hành của Võ Lâm Truyền Kỳ II trong năm 2014 chính là có sự đồng hành của ban điều hành game và cộng đồng. Liên tục trong năm qua, ban điều hành đã có những cuộc họp mặt trao đổi, trực tiếp lắng nghe game thủ nói lên tâm tư tình cảm của họ. Đồng thời, ban điều hành game cũng đã thực hiện khảo sát game thủ cho việc thay đổi, điều chỉnh lối chơi để thích ứng với nhu cầu của người chơi hiện tại.

141231_gamelandvn_vltk02

Đã rất nhiều lần, Giám đốc Sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ II xuất hiện trước cộng đồng và có những cam kết chú trọng lợi ích người chơi. Đến thời điểm hiện tại, đông đảo game thủ khá hài lòng với những điều chỉnh của game.

Anh Tùng Bách, một người chơi gắn bó với Thiếu Lâm Võ Tăng từ những đầu chia sẻ: “Việc VNG điều chỉnh cân bằng hệ phái khiến game thủ cảm thấy vui hơn, áp lực bị sợ yếu thế không còn nhiều nữa. Thứ hạng hay vị thế giang hồ của người chơi không còn nhìn vào việc họ chơi phái nào mà hoàn toàn phụ thuộc vào sự am tường môn phái và kĩ năng PK”.

Mở ra cánh cửa 2015

Năm 2014 khép lại với gala hoành tráng tri ân game thủ đã đồng hành cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II trong suốt tám năm qua. Hơn 1.500 game thủ ở mọi miền đất nước đã đến với đầu cầu Hà Nội, TP.HCM để hội ngộ cùng anh em bạn hữu. Họ được vinh danh ở những giải đấu cá nhân, đồng đội, được chất vấn ban điều hành, được mừng Võ Lâm Truyền Kỳ II lên 8 tuổi. Đặc biệt, cái được mà đông đảo game thủ cảm rõ rệt nhất chính là “sống lại thời kỳ Võ Lâm Truyền Kỳ II vào thuở ban đầu, hoành tráng và đầy phấn khích, nghe cứ rần rần trong người” – Anh Long, game thủ đến từ Bình Dương chia sẻ.

141231_gamelandvn_vltk03

Gala 2014 cũng chính là thời điểm nhà phát hành VNG mở cánh cửa 2015 để game thủ tiến vào. Theo chia sẻ từ ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ II, trong năm 2015, VNG sẽ tập trung vào hệ thống PK, tính năng, phó bản, vượt ải, giải đấu mới, các hoạt động cộng đồng xuyên Việt … Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ tăng tính kết nối lên nhiều hơn nữa so với năm cũ. Chính sách chăm sóc người chơi được đẩy mạnh lên, thiết thực hơn. Những giá trị từ tinh thần đến vật chất dành cho game thủ sẽ được nhà phát hành “chăm lo đến nơi đến chốn” và gói hỗ trợ sẽ ngày càng được cải thiện.

Có thể nói hành trình đến “kho báu” Võ Lâm Truyền Kỳ II đã chính thức bắt đầu. Giải đấu Tinh Anh Kỳ Hội đã khởi động. Đây là “tiếng trống” đầu tiên điểm cho vũ hội của năm Ất Mùi 2015.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham khảo thêm tại volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: