Võ Lâm Truyền Kỳ II khởi động sự kiện đón Giáng sinh

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG công bố, chuỗi sự kiện đón Giáng sinh của Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ bắt đầu từ ngày 20/12/2013 đến ngày 12/01/2014. Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được tạo điều kiện để diện trang phục Noel, cưỡi tuần lộc dạo phố và nhận quà thông qua sự kiện Hộp Quà Giáng Sinh.

131217_gamelandvn_volamtruyenky01

Với hai hoạt động Dạ Tiệc Mùa Đông và Noel Tưng Bừng, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ có những khoảnh khắc thật ý nghĩa, thật yên bình cùng người thân và bằng hữu.

Chuỗi sự kiện Giáng sinh dành cho tất cả người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thông qua các hoạt động trong game, người chơi sẽ thu thập các vật phẩm bánh và hộp quà Noel. Đem các vật phẩm này tặng cho NPC Giáo Chủ Biện Kinh, người chơi có cơ hội nhận được hàng tỷ điểm kinh nghiệm, ngoại trang Giáng sinh cùng các vật phẩm khác như Thiên Thạch Tinh Thạch, Định Hồn Thiên Thạch Thần Thạch, Thiên Môn Kim Lệnh, Đại Định Hồn,…

Năm 2013 sắp sửa khép lại, Võ Lâm Truyền Kỳ II vẫn tràn đầy sức sống với hàng loạt các cập nhật trong game và ra mắt máy chủ mới. Dự kiến, trong năm 2014, nhà phát hành VNG sẽ đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng để chăm sóc người chơi.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Võ Lâm Truyền Kỳ II có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: