Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt máy chủ mới Ngọa Long

Theo các thông tin mới nhận từ VNG, máy chủ mới Ngọa Long của Võ Lâm Truyền Kỳ II đã được trình làng vào ngày 25/07/2014 vừa qua. Tham gia vào máy chủ Ngọa Long, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được tham gia 5 sự kiện đua top với rất nhiều phần thưởng có giá trị cả trong lẫn ngoài game.

Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt máy chủ mới Ngọa Long 1

Bên cạnh đó, hành trình chinh phục đỉnh cao tại máy chủ mới Ngọa Long của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ trở nên dễ dàng hơn với nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn. Theo chia sẻ của một số thành viên trên diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ II thì người chơi tham gia vào máy chủ mới Ngạo Long nên cùng lúc kích hoạt VBonus và Tàng Kiếm Lệnh để nhanh chóng đạt đẳng cấp 90.

Sau đó, các bạn hãy tương tác với hảo hữu để nhận và kích hoạt mã mời. Thẻ Cự Giải nên sử dụng cuối cùng. Việc kích hoạt thẻ Cự Giải sẽ giúp người chơi nhận được thú cưỡi Hỏa Hồ từ mã mời và có thêm 1.200 điểm năng động từ Tàng Kiếm Lệnh.

Vào trung tuần tháng 09/2014, VNG sẽ mở đợt đăng ký chuyển máy chủ cho người chơi tại máy chủ Ngọa Long. Theo đó, những người chơi tại máy chủ Ngạo Long có thể di chuyển đến các máy chủ khác để giao lưu và tương tác với cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Các bạn quan tâm tới máy chủ Ngọa Long mới ra mắt có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website volam2.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: