Võ Lâm Truyền Kỳ: Trùng sinh 7 sắp ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, tính năng trùng sinh 7 của Võ Lâm Truyền Kỳ dự kiến sẽ được VNG trình làng vào cuối tháng 12/2014 này. Trùng sinh 7 cũng giúp nhân vật gia tăng các thuộc tính tương tự những lần trùng sinh trước đó.

Tuy nhiên, thuộc tính chọn kháng tối đa 5% cho bản thân được thay bằng thuộc tính bỏ qua một trong 5 loại kháng ngũ hành. Ngoài ra, trùng sinh 7 còn ẩn chứa những tuyệt học võ công chỉ những ai có công lực thâm hậu và hữu duyên mới có thể luyện thành.

141223_gamelandvnn_vltk01

Thám Hải Đồ Long là một chiêu thức có được khi đạt cảnh giới trùng sinh 7. Chiêu thức này giúp người luyện võ tăng cường khả năng công kích tối đa đến 80%, sinh lực được gia tăng đến 30%, tăng 8% bỏ qua xác suất hóa giải sát thương của đối phương và 7% khả năng trọng kích.

Điểm mấu chốt của trùng sinh 7 chính là tuyệt học ngũ hành. Chiêu thức này biến hoá khôn lường, có khả năng làm giảm mức sát thương đến 25% khi trúng các chiêu của khắc hệ. Uy lực không giới hạn ở đó, kĩ năng này còn mang lại những hiệu quả đặc trưng cho từng hệ trong ngũ hành.

Cụ thể, hệ mộc sẽ bị hạn chế khả năng hồi máu trước hệ kim; hệ thuỷ có thể kéo dài thời gian trì hoãn lên hệ hỏa; trúng độc sẽ kéo dài với hệ thổ nếu đối mặt với hệ mộc; khi trúng chiêu của hệ thổ, hệ thuỷ có thể bị choáng trong thời gian dài; hệ hỏa sẽ khiến cho khả năng hoá giải của hệ kim bị suy giảm.

Các bạn quan tâm tới tính năng trùng sinh 7 của Võ Lâm Truyền Kỳ có thể tham khảo tại volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: