Võ trường liên máy chủ có mặt trong Công Thành Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, tính năng mới võ trường liên máy chủ vừa được cập nhật vào Công Thành Chiến trong ngày 24/06/2015 vừa qua. Diễn ra vào ba ngày cuối tuần, võ trường liên máy chủ là sân chơi mới để người chơi Công Thành Chiến chứng tỏ thực lực của mình.

Võ trường liên máy chủ là tính năng dành cho những người chơi đạt cấp độ 50 trở lên. Những người chơi đủ điều kiện tham gia thi đấu có thể tham gia tranh tài từ 10h00 sáng ngày thứ Sáu cho đến 21h00 Chủ nhật hàng tuần. Để tham gia thi đấu tại võ trường liên máy chủ, người chơi Công Thành Chiến cần di chuyển đến thành Lạc Dương, vào võ trường sau đó chọn đấu trường vương giả.

vo truong lien may chu

Tham gia võ trường liên máy chủ, người chơi sẽ không bị giới hạn số lần khiêu chiến. Tuy nhiên, người chơi sẽ chịu một số hạn chế về binh chủng tại một số cửa ải đặc biệt. Khi tham gia võ trường liên máy chủ, các tướng tử trận sẽ không được hồi sinh, binh lực mất đi không thể hồi phục…

Võ trường liên máy chủ có mặt trong Công Thành Chiến 1

Vượt qua một đối thủ trong võ trường liên máy chủ, người chơi sẽ nhận được 10 điểm thưởng, thua trận không bị trừ điểm. Với các ải đặc biệt, đánh bại tướng đối thủ 3 sao sẽ nhận được 20 điểm thưởng, đánh bại tướng đối thủ 2 sao nhận được 10 điểm. Số điểm này sẽ trực tiếp quyết định thứ hạng của người chơi trong bảng xếp hạng võ trường.

Võ trường liên máy chủ có mặt trong Công Thành Chiến 2
Võ trường liên máy chủ có mặt trong Công Thành Chiến 3

Dựa trên thứ tự cao thấp trên bảng xếp hạng, vào 21h00 mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là tiền vương giả. Loại tiền đặc biệt này dùng để đổi tướng hồn.

Võ trường liên máy chủ có mặt trong Công Thành Chiến 4

Các bạn quan tâm tới tính năng võ trường liên máy chủ trong Công Thành Chiến có thể tham khảo thêm tại ctc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: