Volcano mang lại giải nhì PlayFPS Elites 2013 cho Việt Nam

PlayFPS Elites 2013 là giải đấu dành cho các game thủ yêu thích hai trò chơi bắn súng Sudden Attack và Alliance of Valiant Arms do tập đoàn Asiasoft tổ chức tại Thái Lan vào tháng 01/2013 vừa qua. Giải đấu này được Asiasoft tổ chức hàng năm và quy tụ những đội tuyển mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Tại giải đấu năm nay, ngoài Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam thì còn có sự tham gia của các game thủ đến từ “thánh địa game online” Hàn Quốc nữa.

Volcano mang lại giải nhì PlayFPS Elites 2013 cho Việt Nam 1

Hai đội tuyển đại diện tham gia vòng chung kết FPS Elite 2013 của Việt Nam là Mystery (Alliance of Valiant Arms) và Volcano (Sudden Attack). Đây là hai đội đã vô địch trong giải Vietnam Tournament 2012 do Dzogame tổ chức.

Trong quá trình thi đấu tại Thái Lan, do tâm lí chưa ổn định nên Mystery đã để vuột mất nhiều cơ hội ghi điểm và không có tên trong những đội dẫn đầu tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, với Volcano lại khả quan hơn khi đội liên tục chiến thắng các đội khác đến từ Singapore, Malaysia và Philipines để tranh tài trong trận chung kết cùng các game thủ đến từ Hàn Quốc.

Trong trận chung kết Sudden Attack, lợi thế lúc đầu nghiêng về Việt Nam nhưng về sau với phong độ chiến đấu vững vàng, các game thủ Hàn Quốc đã dần dần ghi điểm và đăng quang ngôi vô địch. Đội Volcano của Việt Nam xuất sắc nhận giải bạc và được vinh danh trên toàn khu vực Đông Nam Á.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: