Vòng bình chọn “game đáng chơi nhất 2012” đã bắt đầu

Vậy là vòng đề cử “game đáng chơi nhất 2012” đã chính thức khép lại. Ngay từ bây giờ, các bạn đọc của GameLandVN đã có thể tham gia bình chọn cho những trò chơi lọt vào danh sách cuối cùng để lựa chọn ra game đáng chơi nhất của làng game Việt trong suốt 1 năm vừa qua.

Sau hai tuần đề cử, danh sách các trò chơi lọt vào vòng bình chọn gồm 20 trò chơi tương ứng với 4 thể loại là webgame, game client, game mạng xã hội & di dộng và eSport.

Vòng bình chọn “game đáng chơi nhất 2012” đã bắt đầu 1

Bá Đao, BangBang Online, Gunny 2, Hoàng Cung Truyền Kỳ và Ngũ Long Truyền Kỳ là những cái tên lọt vào vòng bình chọn đại diện cho mảng webgame. 2112 Revolution, Độc Cô Cầu Bại, Ragnarok 2, Tam Quốc Chí 3D và Thủy Hử Truyền Kỳ là những cái tên sáng giá đại diện cho mảng game client.

Anh Hùng Tam Quốc là đại diện duy nhất của mảng game xã hội lọt vào vòng bình chọn. Kỳ Tiên, Long Tinh, Thành Cát Tư Hãn và Thống Lĩnh Thiên Hạ là những trò chơi đại diện cho mảng game di động có tên trong vòng bình chọn game đáng chơi nhất 2012. Đế Chế, Đột Kích, DotA 2, FIFA Online 2 và Liên Minh Huyền Thoại là những cái tên cuối cùng trong danh sách bình chọn đại diện cho mảng eSport.

Vòng bình chọn chỉ kéo dài trong 10 ngày duy nhất. Việc để cho game mình yêu thích, mình cho là xứng đáng chơi bị lu mờ bởi các tựa game khác thật sự là bất công. Vậy, cộng đồng game thủ Việt ơi, game nào sẽ là game đáng chơi nhất năm 2012 của các bạn? Hãy nhanh tay bình chọn để lựa ra cái tên xứng đáng nhất được bình chọn là game đáng chơi nhất của năm 2012 nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: