Vòng đề cử “game đáng chơi nhất 2012” sắp kết thúc

Như các bạn cũng đã biết, “game đáng chơi nhất 2012” là cuộc bình chọn do GameLandVN và Lagavi đứng ra đồng tổ chức. Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi rất vui vì nhận được sự quan tâm của những game thủ yêu game và mong muốn làng game Việt ngày càng có thêm nhiều game chất lượng.

Vừa được nói, vừa “được gói” mang về, nhiều game thủ đã rất hứng thú với cuộc bình chọn và đã khiến cuộc bình chọn thuận lợi đi được 1/3 quãng đường. Một số game tuy được đơn vị tổ chức đề xuất vì phát hành trong năm 2012 nhưng theo sự phân tích của game thủ là “không xứng đáng” cũng đã được đơn vị tổ chức cân nhắc loại bỏ.

Vòng đề cử "game đáng chơi nhất 2012" sắp kết thúc 1

Giai đoạn đề cử đang bước tới những ngày cuối cùng và sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 20/01/2013. Dựa trên các tiêu chí là chế độ chơi, dịch vụ hỗ trợ khách hàng, định hướng cộng đồng, nội dung trò chơi và tiềm lực phát triển, cuộc bình chọn “game đáng chơi nhất 2012” sắp bước qua giai đoạn khởi động. Kết thúc giai đoạn để cử, GameLandVN và Lagavi sẽ tiến hành mở cổng bình chọn từ ngày 21/01 đến ngày 31/01/2013. Kết quả bình chọn sẽ được công bố và trao giải trong ngày 05/02 và 09/02/2013.

Hiện tại, Ngũ Long Truyền Kỳ, BangBang Online, Bá Đao, Hoàng Cung Truyền Kỳ và Gunny 2 đang dẫn đầu danh sách webgame. Độc Cô Cầu Bại, 2112 Revolution, Tam Quốc Chí 3D, Ragnarok 2 và Thủy Hừ Truyền Kỳ dẫn đầu danh sách game client. Ở mảng game di động và game mạng xã hội, Long Tinh Truyền Thuyết, Thành Cát Tư Hãn, Kỳ Tiên, Thống Lĩnh Thiên Hạ và Anh Hùng Tam Quốc đang là những game có số lượng đề cử nhiều nhất. Ở mảng game eSport, Liên Minh Huyền Thoại, Đế Chế (AOE), Đột Kích, FIFA Online 2 và DotA 2 đang dẫn đầu.

Liệu các tựa game có tên trong danh sách phía trên sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho game đáng chơi nhất 2012 hay có sự soán ngôi ngoạn mục nào sẽ diễn ra? Cơ hội lọt top đề cử chỉ còn 4 ngày nữa mà thôi. Hãy tiếp tục ủng hộ và đề cử cho game mà bạn đọc cho là xứng đáng và theo dõi chuyển biến của cuộc bình chọn này cùng GameLandVN và Lagavi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: