Vòng loại GPL Mùa Xuân 2014: StarsBoba bị loại

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại StarsBoba đã bị loại và không được tham gia vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 khu vực Việt Nam. StarsBoba bị cấm không được tham gia vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 là do vi phạm luật thi đấu (nhiều lần không đủ thành viên khi đã đến giờ thi đấu). Toàn bộ các kết quả thi đấu của StarsBoba tại bảng A sẽ bị hủy bỏ. Do vậy, bảng A sẽ chỉ còn lại ba đội tuyển là Neolution E-sports Full Louis, Saigon Fantastic Five và Beautiful Life Gaming.

Vòng loại GPL Mùa Xuân 2014: StarsBoba bị loại 1

Trong ngày thi đấu thứ năm, Neolution E-sports Full Louis đã giành được chiến thắng trước Beautiful Life Gaming và cầm chắc tấm vé tham gia vào vòng bán kết. Với chiến thắng trước Beautiful Life Gaming vào ngày 30/12/2013 vừa qua, Neolution E-sports Full Louis hiện đang dẫn đầu bảng A, kế tiếp là Saigon Fantastic Five. Đây cũng là hai đại diện của bảng A sẽ đi tiếp vào vòng bán kết mặc dù Saigon Fantastic Five và Beautiful Life Gaming còn một trận chưa đấu.
Tại bảng B, Saigon Jokers tiếp nối mạch chiến thắng khi hạ gục người anh em Hanoi Dragons khá dễ dàng. Xgame cũng giành được chiến thắng trước Game Thái Nguyên và họ sẽ là đội đi tiếp vào vòng bán kết cùng với Saigon Jokers.

Như vậy, các trận đấu còn lại của vòng loại GPL Mùa Xuân 2014 khu vực Việt Nam vào ngày 02/01/2014 chỉ còn là thủ tục khi các vị trí dẫn đầu tại hai bảng A và B đã được định đoạt.

Dưới đây là danh sách các trận đấu diễn ra ngày 30/12/2013:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: