VP vô địch ESL ESEA Pro League Dubai Invitational

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển CS: GO vừa đăng quang vô địch giải đấu ESL ESEA Pro League Dubai Invitational 2015 sau khi đánh bại đội tuyển Team SoloMid trong trận chung kết với tỉ số 3-2.

Team SoloMid giành chiến thắng trong hiệp thi đấu thứ nhất với tỉ số 16-13 trên bản đồ Overpass. Virtus.pro giành chiến thắng 16-7 trên bản đồ Train. Tiếp đó, Team SoloMid giành chiến thắng trong hiệp thi đấu thứ ba với tỉ số 16-3 trên bản đồ Dust II. Sang hiệp thi đấu thứ tư, Virtus.pro giành chiến thắng 16-7 trên bản đồ Cobblestone.

ESL ESEA Pro League Dubai Invitational

Trong hiệp thi đấu thứ năm, hai đội tranh tài trên bản đồ Mirage. Trong nửa đầu của hiệp năm, Virtus.pro là đội dẫn trước, sau đó Team SoloMid đuổi kịp và vượt lên dẫn trước với khoảng cách rất ngắn. Cuối cùng, Virtus.pro thi đấu tốt hơn và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 16-14.

ESL ESEA Pro League Dubai Invitational

Với chức vô địch ESL ESEA Pro League Dubai Invitational 2015, Virtus.pro nhận được 100.000 đô la Mỹ (gần 2,3 tỉ đồng) tiền thưởng. Đội tuyển Team SoloMid giành vị trí á quân với phần thưởng là 60.000 đô la Mỹ (gần 1,4 tỉ đồng). Ninjas in Pyjamas và Fnatic đứng ở vị trí đồng hạng ba và nhận được 25.000 đô la Mỹ (khoảng 560 triệu đồng).Team EnVyUs và Titan đứng ở vị trí đồng hạng năm với phần thưởng là 12.500 đô la Mỹ (khoảng 280 triệu đồng). Cloud9 và Natus Vincere là hai đội đứng ở vị trí đồng hạng bảy với phần thưởng là 7.500 đô la Mỹ (khoảng 170 triệu đồng).

Các bạn quan tâm tới diễn biến vòng bảng và vòng bán kết của ESL ESEA Pro League Dubai Invitational có thể tham khảo thêm các bài viết trong chuyên mục CS: GO của GameLandVN.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: