VTC chính thức “rinh” Band Master về Việt Nam

Sau khi Asiasoft Thái Lan mua bản quyền phát hành tựa game casual Band Master tại Thái Lan thì cộng đồng game thủ trong nước bỗng dấy lên tin đồn rằng tựa game này cũng sẽ có mặt tại Việt Nam và nhiều khả năng sẽ do Asiasoft Việt Nam phát hành. Tuy nhiên tin đồn trên đã chính thức “tịt ngòi” khi VTC và Yedang Online ký kết hợp đồng phát hành Band Master tại Gstar 2009 vào ngày 28/11 vừa qua.

VTC chính thức “rinh” Band Master về Việt Nam 1

Hình ảnh lễ ký hợp đồng phát hành giữa đại diện VTC và Yedang Online

Theo thông tin được trang tin Gamemeca tiết lộ thì bản quyền phát hành của Band Master tại Việt Nam sẽ là 3 năm. Trong đó VTC phải chia sẻ lợi nhuận cho nhà sản xuất Yedang Online là 23% tổng thu nhập kiếm được. Tuy nhiên Yedang Online sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình vận hành Band Master tại Việt Nam.

VTC chính thức “rinh” Band Master về Việt Nam 2

Hình ảnh trong game Band Master

VTC hiện đang là nhà phát hành dẫn đầu tại phân khúc game casual âm nhạc tại thị trường Việt Nam chính vì thế không có lý do gì để nhà phát hành này từ bỏ phân khúc thị trường này một cách dễ dàng. Band Master chính là một trong những bước đi đầu tiên của VTC để đảm bảo tiếp tục giữ vững ngôi vị này trong năm 2010. Các bạn game thủ quan tâm tới Band Master có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại đây.

Ảnh: Gamemeca, Band Master

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Thế có nghĩa là Au sẽ bị bỏ rơi không nhỉ ;))

Comments are closed.