VTC Game chi 2 tỷ tổ chức sinh nhật cho Đột Kích

Tham gia làng game Việt từ đầu năm 2008 trong bối cảnh thị trường tràn ngập game nhập vai võ hiệp, Đột Kích là một trong ba game bắn súng trực tuyến được đưa về Việt Nam. Trải qua 5 năm phát triển, Đột Kích hiện vẫn đang là trò chơi bắn súng trực tuyến số 1 tại Việt Nam và có lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo VTC Game, để kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi của Đột Kích, hãng này sẽ chi ra 2 tỷ đồng để tổ chức tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

VTC Game chi 2 tỷ tổ chức sinh nhật cho Đột Kích 1

Tiệc mừng sinh nhật của Đột Kích được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 03/03, tiệc sinh nhật tại TP.Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào ngày 10/03 và cuối cùng là Hà Nội vào ngày 17/03/2013. Cũng theo VTC Game, đây là hoạt động kỷ niệm với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay của Đột Kích.

VTC Game chi 2 tỷ tổ chức sinh nhật cho Đột Kích 2

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này, đại diện VTC Game đã có mặt tại Đà Nẵng và tiến hành đi đến từ phòng game tại thành phố biển để phát quà tặng cho các game thủ. Còn bữa tiệc mừng sinh nhật Đột Kích được tổ chức tại khách sạn Phú Mỹ Thành với sự tham gia của hơn 300 game thủ Đà Nẵng. Mặc dù diễn ra trong thời tiết xấu nhưng bữa tiệc sinh nhật của Đột Kích tại Đà Nẵng cũng đủ nóng với các hoạt động chia sẻ và giao lưu.

VTC Game chi 2 tỷ tổ chức sinh nhật cho Đột Kích 3

Song song với các hoạt động mừng sinh nhật dành cho cộng đồng game thủ tại các thành phố lớn, các game thủ cũng sẽ được tham dự chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Đột Kích trên diễn đàn của trò chơi này với các phần thưởng trị giá hàng chục triệu đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: