VTC Game công bố ngừng thi đấu CF League

Như các bạn cũng đã biết, CF League là giải đấu thường niên của các clan Đột Kích, nơi hình thành những clan xuất sắc làm hạt giống cho giải đấu VEC và WCG. Cho tới năm 2012, CF League đã được tổ chức 8 lần và trở thành đích đến cho tất cả các clan trong Đột Kích.

Tuy nhiên, sau thời điểm liên minh ra đời, CF League được đánh giá là đã làm tròn vai trò của mình và cần phải kết thúc. Để chính thức khép lại giải đấu, ngày 29/07/2012, nhà phát hành VTC Game đã tổ chức vòng đấu chung kết CF League mùa 8 mang tên CF Super Cup. Kể từ tháng 8/2012, các clan Đột Kích sẽ thi đấu tại sân chơi chuyên nghiệp hơn mang tên Liên Minh Tournament.

VTC Game công bố ngừng thi đấu CF League 1

Để ghi dấu sự kiện quan trọng này, giải đấu Super Cup đã được tổ chức onlan thay vì online trong những mùa giải trước. Với những nỗ lực quyết tâm vượt qua những đối thủ nặng ký, hai chiếc vé vàng vào vòng chung kết đã thuộc về hai đội là Genius.Gaming đại diện cho miền Bắc và NatusVincere đại diện cho miền Nam.

Với việc giành được danh hiệu CF Super Cup năm nay, Genius.Gaming đã chứng minh được mình là một đế chế khó bị xô đổ trong làng CrossFire Việt trong tương lai. Chắc chắn tại World Cyber Game 2012, Genius.Gaming chính là một trong những ứng cử viên vô địch hàng đầu ở bộ môn thi đấu Đột Kích (Cross Fire).

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được ở mùa giải cuối cùng của CF League:

VTC Game công bố ngừng thi đấu CF League 2

Pro.Star đã phải dừng cuộc chơi trước NatusVincere


VTC Game công bố ngừng thi đấu CF League 3

Genius.Gaming trong trận chung kết tại Cyzone – Hà Nội


VTC Game công bố ngừng thi đấu CF League 4

Chiến thắng cuối cùng gọi tên Genius.Gaming


VTC Game công bố ngừng thi đấu CF League 5

Năm chàng trai đã làm nên chiến thắng tại giải lần này của Genius.Gaming


VTC Game công bố ngừng thi đấu CF League 6

NatusVincere nhận giải á quân tại CF Super Cup


VTC Game công bố ngừng thi đấu CF League 7

Clan.V.I.P ở vị trí thứ nhất của khu vực miền Trung

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: