VTC Game công bố thời gian ra mắt Tru Tiên 3

Sau một thời gian để cộng đồng game thủ phải ngóng đợi, cuối cùng nhà phát hành VTC Game đã có thông báo chính thức về việc cập nhật Tru Tiên 3 tại Việt Nam. Theo đó, Tru Tiên 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/05/2011 tới đây.

Ông Hoàng Trọng Hiếu, phó giám đốc VTC Game chia sẻ: “Xin cảm ơn các bạn game thủ đã luôn hi vọng, tin tưởng, đồng hành cùng game Tru Tiên trong suốt thời gian chờ update vừa qua. Sau một thời gian làm việc cùng đối tác, chúng tôi đã thống nhất rằng ngày 24/05/2011 sẽ là ngày Tru Tiên 3 chính thức update. Mong các bạn sẽ luôn ủng hộ và yêu mến Tru Tiên hơn nữa!”.

Theo thông tin từ VTC Game cho hay, Tru Tiên 3 sẽ cập nhật hàng loạt các tính năng mới như: trang phục thời trang mới, thú nuôi mới, thú cưỡi mới, boss mới. Cụ thể các tính năng mới sẽ được cập nhật vào ngày 24/05/2011 tới đây gồm có: trang phục Thiên Duyên, thú nuôi Đại Khôi Lang và Búp Bê Thiên Duyên, xe ngựa Dao Uyển Thiên Xa, thú cưỡi Bức Vương Phong Ấn, …

VTC Game công bố thời gian ra mắt Tru Tiên 3 1

Xe ngựa Dao Uyển Thiên Xa trong Tru Tiên 3

Để tạo điều kiện cho người chơi mới lần đầu tham gia game cũng như kêu gọi người chơi cũ quay trở lại, Tru Tiên sẽ ra mắt máy chủ mới mang tên Hoài Quang vào ngày 04/06/2011 với nhiều ưu đãi. Đặc biệt, sẽ có 25.000 giftcode dành tặng cho cộng đồng game thủ yêu thích tựa game tiên hiệp này. Mỗi giftcode sẽ có 5 mã quà tặng để game thủ có thể nạp quà tặng 5 lần.

Đồng thời, VTC Game còn tổ chức offline giới thiệu phiên bản mới tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác cũng được tổ chức liên tục trong thời gian này. Thông tin chi tiết về phiên bản Tru Tiên 3, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Phạm Thành Đoàn

Hì, lại có trò hay rồi. Cám ơn admin nhé

Comments are closed.