VTC Game hé lộ 2 nhân vật nữ sắp có mặt trong Đột Kích

Sáng ngày 02/05/2016, VTC Game công bố, trong bản cập nhật 1216 sắp ra mắt, Đột Kích sẽ đón nhận hai nhân vật nữ hoàn toàn mới nằm trong QCMM Twins. Đi kèm với thông báo này là hình ảnh màn hình đăng nhập mới của Đột Kích với hình ảnh hai nhân vật mới được làm mờ đi.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, hai nhân vật mới sắp có mặt trong Đột Kích là Flying Fox và SRAF (Sniper Russian Armed Force).

VTC Game hé lộ 2 nhân vật nữ sắp có mặt trong Đột Kích

Flying Fox

Flying Fox phe Black List là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nhân vật Rose và Tổng Tư Lệnh. Sở hữu bộ trang phục màu nâu cùng thắt lưng to bản có huy hiệu hình một con đại bàng, Flying Fox đã khiến không ít xạ thủ Đột Kích phải “rụng tim” khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô. Flying Fox phe Global Risk có thể coi là phiên bản mới của Lady Ranger với vẻ ngoài quyến rũ hơn hẳn.

Flying Fox

Flying Fox

Được biết, Flying Fox hiện mới có mặt tại máy chủ Trung Quốc và Philippines. Nếu Flying Fox có mặt trong phiên bản 1216 sắp tới, Việt Nam sẽ là quốc gia thứ ba sở hữu Flying Fox.

Flying Fox

Flying Fox

SRAF

SRAF là nhân vật được thiết kế dành riêng cho máy chủ Nga do Mail.Ru Games vận hành, tương tự như Ngọc Trinh tại máy chủ Việt Nam. SRAF được thiết kế theo đúng phong cách Nga với bộ áo khoác rất dày để chống lại cái lạnh của xứ bạch dương. Tuy vậy, nữ xạ thủ này vẫn để lộ những đường cong quyến rũ khiến các xạ thủ Đột Kích phải xao xuyến.

SRAF (Sniper Russian Armed Force)

SRAF (Sniper Russian Armed Force)

Nếu SRAF có mặt trong phiên bản 1216, Việt Nam sẽ là quốc gia thứ hai sở hữu nhân vật này.

Các thông tin liên quan đến phiên bản 1216 của Đột Kích sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: