VTC Game thưởng nóng cho vận động viên Lê Trọng Hinh

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game vừa công bố thưởng nóng cho game thủ Đột Kích vừa giành được huy chương vàng tại SEA Games 28: Lê Trọng Hinh. Lê Trọng Hinh là vận động viên đã mang về chiếc huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung điền kinh 200 mét nam vào ngày 10/06/2015. Đặc biệt hơn, anh là vận động viên điền kinh nam đầu tiên của Việt Nam giành huy chương vàng tại SEA Games.

Lê Trọng Hinh tham gia chơi Đột Kích từ năm 2010 và hiện đang sở hữu tài khoản có cấp độ Đại Tá 1. Mặc dù đã gắn bó với Đột Kích được gần 5 năm nhưng Hinh luôn tự nhận mình bắn rất “gà”. Tuy có đam mê đối với Đột Kích nhưng Hinh rất biết sắp xếp thời gian để việc chơi game không bị ảnh hưởng tới việc tập luyện và thi đấu của mình.

Để chúc mừng chiến tích đặc biệt của Lê Trọng Hinh tại SEA Games 28, ông Phạm Văn Thành, Giám đốc Sản phẩm Đột Kích, đã quyết định thưởng nóng cho vận động viên này gói quà tặng có trị giá 50 triệu đồng. Cụ thể, phần thưởng mà VTC Game trao tặng Lê Trọng Hinh là bộ vũ khí Ares (Knight SR25 Ares, Kriss Super V Ares, M4A1 S Ares, SPAS 12 Ares, AK47 A Ares, G3A3 Silencer Ares, M37 Stakeout Ares, MP5 Silencer Ares) và nhân vật Venus mới có mặt trong Đột Kích cách đây không lâu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: