VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội

Được tổ chức vào ngày 2/12 tại CLB Làn Sóng Xanh, CLB World of Tanks Hà Nội đã chính thức ra mắt cộng đồng với sự tham gia của gần 800 game thủ đến từ các tỉnh phía Bắc. Tại sự kiện này, 3 chủ clan có nhiều đóng góp cho cộng đồng đã trở thành những thành viên trụ cột của CLB World of Tanks đó là Hồ Kim Cương người giữ chức chủ tịch, cùng hai phó chủ tịch Nguyễn Đình Lâm và Chu Mạnh Hưng. Bên cạnh đó còn có các chủ clan khác trong Ban chấp hành có nhiệm vụ hỗ trợ cho tân chủ tịch.

Với mô hình trên, World of Tanks Việt Nam đang hình thành một nền tảng vững chắc cho các hoạt động của cộng đồng như offline hay tổ chức các giải đấu nội bộ. Đồng thời tạo ra một sân chơi riêng để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với nhau.

VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 1

Ngoài ra, một giải đấu cực “độc” với thể thức 5vs5 và chỉ sử dụng tank cấp X (cấp lớn nhất trong game) đã được tổ chức ngay tại chỗ, một điều khá thú vị khác là việc cả hai đội tham dự chung kết đều đến từ diễn đàn VozForum, một chiếc nôi của các clan mạnh của World of Tanks. Với giải đấu này, cả hội trường gần 800 game thủ gần như nổ tung với những pha giao chiến gây cấn giữ hai bên.

Cũng tại buổi ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội, anh Đỗ Minh Đức, đại diện VTC Game đã hé lộ thông tin về bản cập nhật 8.2, một phiên bản cập nhật mới toanh của World of Tanks. Trong đó có một số thông tin mà rất nhiều các game thủ yêu thích dòng tăng của Mỹ quan tâm là được thêm nhánh mới: Light Т21, Light Т71, Medium Т69, Medium Т54E1 hay Heavy T57. Việc cải thiện cơ chế dựng hình của cây và cỏ sẽ khiến máy cấu hình thấp đỡ giật khi ở chế độ bắn tỉa mà có một lượng lớn cỏ trên màn hình. Tuy nhiên, thông tin chính xác về ngày cập nhật lại chưa được công bố.

Ngoài ra, đại diện VTC Game cũng đưa ra những định hướng để eSports hóa World of Tanks trong thời gian tới và được cộng đồng đón nhận khá tích cực. Việc này có công rất lớn của đội Anubis Empire với thành tích lọt vào vòng bán kết của giải đấu WCG 2012 và xếp hạng tư chung cuộc.

Một số hình ảnh về buổi offline ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội do VTC Game cung cấp:

VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 2
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 3
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 4
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 5
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 6
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 7
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 8
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 9
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 10
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 11
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 12
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 13
VTC Game ra mắt CLB World of Tanks Hà Nội 14

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: