VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Game, đơn vị này chuẩn bị cho ra mắt một webgame mới mang tên Kinh Thiên Chiến Thần. Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới tại Việt Nam với nền đồ họa 3D ấn tượng nhưng lại chơi bằng trình duyệt. Người chơi có thể đăng nhập, tham gia trò chơi trên web hết sức dễ dàng với hệ thống plugin hỗ trợ hoặc tải bản cài đặt với dung lượng rất nhẹ chỉ hơn 100 MB.

Việc tiến hành làm nhiệm vụ, đánh quái, di chuyển hay thi đấu đối kháng được thực hiện hết sức dễ dàng chỉ bằng thao tác xoay, di và thả chuột. Góc nhìn ba chiều cũng khiến người chơi dễ dàng hơn trong việc tương tác với những người chơi xung quanh, đồng thời quan sát mọi động tĩnh của đối phương từ xa. Tham gia vào game, bạn sẽ từng bước rèn luyện nhân vật của mình, gia nhập, lựa chọn bang hội để tạo dựng tên tuổi trong thế giới thần thánh.

Theo các hình ảnh được công bố, Kinh Thiên Chiến Thần có giao diện, hình ảnh bắt mắt, gameplay có phần khá giống World of Warcraft. Và chỉ ít ngày nữa, cộng đồng game thủ Việt sẽ được sờ tận tay phiên bản Việt hóa của một webgame 3D đầu tiên tại Việt Nam.

VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 1
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 2
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 3
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 4
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 5
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 6
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 7
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 8
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 9
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 10
VTC Game sắp phát hành Kinh Thiên Chiến Thần 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: