VTC Game tổ chức họp mặt game thủ tại Tiền Giang

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VTC Game công bố, đơn vị này sẽ tổ chức buổi offline gặp mặt các game thủ Tiền Giang vào ngày 29/07/2012. Tại buổi offline này, Ban tổ chức giải đấu “Đồng hành cùng VTC Game” sẽ chọn ra những gương mặt tiêu biểu nhất tham dự vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 26/08/2012.

VTC Game tổ chức họp mặt game thủ tại Tiền Giang 1

Những gương mặt tiêu biểu được lựa chọn tham gia buổi offline tại Tiền Giang là những nhà vô địch của ba tuần đầu tiên và giải nhì xuất sắc nhất của bộ môn Đột Kích, FIFA Online 2 và Audition. Đặc biệt, người giành chiến thắng tại buổi offline này sẽ có vinh dự có mặt tại vòng chung kết “siêu cúp Tây Nam Bộ” tại Cần Thơ ngày 26/8/2012 tới đây.

VTC Game tổ chức họp mặt game thủ tại Tiền Giang 2

Dự kiến, buổi offline gặp mặt game thủ và thi đấu chung kết toàn tỉnh Tiền Giang sẽ được tổ chức vào lúc 13h30 – 17h00 ngày 29/07/2012 tại Nhà hàng Nam Long (744 Lý Thường Kiệt, P.5, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang). Buổi offline này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong những trận thi đấu chung kết nảy lửa của các bộ môn Đột Kích, FIFA Online 2 và Audition kèm theo những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: