VTC Game tuyển chọn game thủ tham gia Crossfire Stars

Theo các thông tin mới nhận từ VTC Game, các game thủ Đột Kích (Crossfire) trên toàn cầu sẽ được tham gia một giải đấu quốc tế mang tên Crossfire Stars do Smile Gate tổ chức vào tháng Sáu tới.

VTC Game tuyển chọn game thủ tham gia Crossfire Stars 1

Được biết, Crossfire Stars sẽ được tổ chức tại Thượng Hải với giải thưởng tiền mặt lên đến 180.000 USD (khoảng 3.8 tỉ đồng). Trong khi đấu trường eSports uy tín nhất hàng năm là World Cyber Games cũng chỉ có tổng trị giá giải thưởng cho Đột Kích là 40.000 USD thì việc Crossfire Stars có giải thưởng lớn gấp 4 lần đang tạo ra “ma lực” hấp dẫn hàng triệu xạ thủ nước nhà.

Giải đấu quốc tế Crossfire Stars sẽ có sự tham gia của đội tuyển , đại diện cho 11 quốc gia và vùng lãnh thổ là Trung Quốc, Việt Nam, Philippines, Nga, Nam Mỹ, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu và Indonesia.

Tại Việt Nam, nhà phát hành VTC Game sẽ tổ chức vòng loại cho 8 đội tuyển mạnh nhất Việt Nam tham gia để chọn ra đại diện tham gia Crossfire Stars diễn ra vào tháng Sáu tại Thượng Hải, Trung Quốc. Danh sách các đội tuyển tham gia vòng loại Crossfire Stars Việt Nam gồm có: Freedom, Doping.Gaming, PRO.DN, Begin, Sea.Light, BOSS.CFVN, 5-SECONDS và The.First. Vòng loại Crossfire Stars Việt Nam sẽ thi đấu với thể thức Double Elimination, dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng Năm tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

Các bạn game thủ quan tâm tới giải đấu Cross Fire Star có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: