VTC Mobile phát hành game mobile Hoàng Đế Online

Theo các thông tin mới được công ty VTC Mobile xác nhận, hãng này vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty PearlInPalm (Trung Quốc) để phát hành trò chơi Hoàng Đế tại Việt Nam từ tháng 06/2012. Được biết, Hoàng Đế là trò chơi nhập vai trực tuyến trên nền di động có tên gốc là Hiên Viên. Trò chơi lấy bối cảnh từ thời Hoàng Đế Hiên Viên, một trong Tam Hoàng Ngũ Đế, một vị vua huyền thoại trong lịch sử Trung Quốc.

Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình trở về thời kì của Hoàng Đế Hiên Viên để hóa thân vào một trong những anh hùng của ba bộ tộc Bạch Nguyên, Thanh Khâu và Doanh Thổ. Tham gia chơi Hoàng Đế, người chơi sẽ hiện thực hóa khát khao dẹp tan cái ác, bình trị thiên hạ của một vị hoàng đế thực sự. Hoàng Đế không chỉ cuốn hút người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn mà còn nổi trội ở đồ họa đẹp mắt và tính năng game phong phú, đa dạng về hệ thống thú cưỡi, nhiệm vụ, nghề nghiệp…

VTC Mobile phát hành game mobile Hoàng Đế Online 1

Thông tin từ công ty VTC Mobile cho biết, để mang được trò chơi Hoàng Đế về cho cộng đồng game thủ Việt Nam, công ty này đã phải vượt qua nhiều công ty khác của Việt Nam và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của nhà sản xuất. Đặc biệt, PearlinPalm đã từng hợp tác với một công ty tại Việt Nam từ đầu năm 2011 nên thuyết phục họ thay đổi đối tác không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, công ty VTC Mobile vẫn kiên trì theo đuổi và đàm phán để giành được hợp đồng phát hành game này tại Việt Nam. Khoảng thời gian 6 tháng tính từ thời điểm bắt đầu tiếp xúc đến khi ký xong hợp đồng cũng cho thấy những khó khăn nhất định cũng như thể hiện quyết tâm của VTC Mobile.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: