VTC Mobile phát hành Top Eleven tại Việt Nam

Theo các thông báo mới nhất từ VTC Mobile cho hay, Nordeus – nhà phát triển của trò chơi quản lý bóng đá Top Eleven – đã quyết định chọn VTC Mobile là đơn vị đại diện độc quyền tại Việt Nam. Theo đó, những người chơi Việt Nam đang tham gia chơi Top Eleven sẽ có điều kiện được hỗ trợ tốt nhất từ trước đến nay.

Ra mắt từ tháng 05/2010 trên các nền tảng iOS, Android và các mạng xã hội Facebook, Odnoklassniki, Top Eleven hiện có khoảng 5 triệu người chơi đăng nhập hàng ngày với 35 thứ tiếng khác nhau. Nordeus cho biết họ thống kê được lượng phản hồi của khách hàng từ Việt Nam là nhiều nhất so với tất cả các thị trường. Ngoài ra, cách chơi Top Eleven của người Việt được đánh giá rất cao, nhỉnh hơn các nước khác. Do đó, việc phát triển một phiên bản độc lập dành cho người Việt đã được họ suy nghĩ và nghiên cứu trong suốt thời gian qua.

140314_gamelandvn_topeleven01

Đại diện Nordeus cho biết, có nhiều nhà phát hành ở Việt Nam, bao gồm cả các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực này, đã gửi đề nghị được trở thành đại diện của Nordeus tại Việt Nam để phát triển tựa game đình đám này. Và cuối cùng VTC Mobile được chọn.

Ông Đào Quang Tuấn, Giám đốc Trung tâm Giải trí Di động của VTC Mobile cho biết: “Chúng tôi đã thương thảo và bắt tay vào chuẩn bị trong một thời gian khá lâu. Từ bây giờ, chúng tôi đã có thể tự tin khẳng định sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt nhất cho game thủ đam mê Top Eleven ở Việt Nam”.

Với thỏa thuận này, VTC Mobile sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất truyền tải những thông điệp từ nhà phát triển Nordeus tới khách hàng Việt Nam thông qua website và fanpage mà công ty này đang xây dựng. Nordeus trao quyền trả lời, giải đáp thắc mắc trong game của khách hàng Việt cho VTC Mobile. Đồng thời VTC Mobile có nhiệm vụ chuyển những phản hồi, góp ý về tính năng của game thủ Việt Nam đến nhà sản xuất.

Trong các hoạt động khuyến mại và vận hành, VTC Mobile là đơn vị duy nhất phân phối token (một đơn vị tiền tệ trong game). Ông Tuấn cho biết, VTC Mobile đang tiến hành đàm phán để đưa ra một mức giá rẻ nhất cho người chơi tại Việt Nam. VTC Mobile đã xây dựng xong hình thức thanh toán thuận tiện hơn cho game thủ. Ngay sau tuyên bố chính thức này, các chương trình ưu đãi, quà tặng cho những người chơi trung thành và gắn bó với Top Eleven sẽ được khởi động. Vị đại diện của VTC Mobile khẳng định sẽ đầu tư lớn cho hoạt động phát triển cộng đồng Top Eleven tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: