VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song

Theo các thông tin mà VTC Mobile mới công bố, nhà phát hành này chuẩn bị trình làng một webgame mới mang tên Chiến Lực Vô Song. Hiện tại, fanpage chính thức của webgame này đã được trình làng trên Facebook tại địa chỉ facebook.com/chienluc.vn.

Được biết, Chiến Lực Vô Song là webgame thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh tiên hiệp. Theo giới thiệu của VTC Mobile, Chiến Lực Vô Song lấy bối cảnh vào thời nhà Đường khi mà kiếp nạn của tam giới sắp đến. Người chơi sẽ được dẫn dắt vào quá trình tu tiên, chống lại yêu ma và trở thành người đứng đầu tam giới.

Tính năng được đánh giá là đặc sắc nhất của Chiến Lực Vô Song là liên minh bang hội liên máy chủ. Theo đó, các bang hội ở bất kỳ máy chủ nào đều cùng nhau lập thành một liên minh, khi ở trong cùng một liên minh sẽ nhận được hiệu hỗ trợ kèm theo trạng thái PK liên minh. Từ đó các hoạt động tranh đoạt lãnh địa liên máy chủ, liên minh thành chiến liên máy chủ hứa hẹn sẽ diễn ra trên quy mô lớn chưa từng có.

Trong Chiến Lực Vô Song, người chơi hoàn toàn có thể điều khiển nhân vật di chuyển, tung chiêu bằng bàn phím mà không cần dùng chuột.

Tham gia Chiến Lực Chiến Vô Song, người chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Chiến Thần, Mị Ảnh, Tinh Vũ và Thiên Đạo. Chiến Thần là nhân vật đảm nhiệm vai trò lá chắn cho đồng đội. Mị Ảnh là thích khách có khả năng nhanh nhẹn vượt trội. Tinh Vũ là những xạ thủ chuyên tấn công từ khoảng cách xa. Cuối cùng, Thiên Đạo với pháp lực cao thâm, nổi danh với những chiêu thức tấn công trên diện rộng.

VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 1
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 2
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 3
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 4
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 5
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 6
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 7
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 8
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 9
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 10
VTC Mobile phát hành webgame Chiến Lực Vô Song 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: