VTC Online ấn định ngày ra mắt Mị Lực Vô Song

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành VTC Online đã trình làng trang chủ chính thức của trò chơi trực tuyến Mị Lực Vô Song. Bên cạnh đó, VTC Online cũng đã ấn định ngày ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 10/07/2013 tới đây.

Được biết, Mị Lực Vô Song là tên Việt hóa của trò chơi nhập vai trực tuyến Thiên Giới do công ty Gemen (Trung Quốc) phát triển. Bối cảnh trong Mị Lực Vô Song là một thế giới huyền ảo với sự xung đột của ba thế lực Thái Hư, Chân Võ và Xạ Nhật.

VTC Online ấn định ngày ra mắt Mị Lực Vô Song 1

Theo giới thiệu từ VTC Online, Mị Lực Vô Song được áp dụng kỹ thuật dựng hình đồ họa 3D mới cho phép người chơi tùy ý chuyển qua lại các góc nhìn, thể hiện hiệu ứng ánh sáng và kỹ năng sinh động, đẹp đẽ. Game áp dụng công nghệ độ sâu hình ảnh, thể hiện hình ảnh nghiêng 60 độ để người chơi, dù trong hoàn cảnh nào, cũng có thể cảm nhận được các tầng cảnh vật, thể hiện trình độ chế tác mỹ thuật tinh tế nhằm mang lại những trải nghiệm chân thực về thế giới thần tiên trong game!

Ngoài ra, trò chơi này còn sở hữu kho tàng phụ bản đa dạng được lấy cảm hứng từ các kịch bản điện ảnh kinh điển, hệ thống nhiệm vụ phong phú được kết nối chặt chẽ bằng những câu chuyện thần tiên lãng mạn và tính năng PK, PvP lôi cuốn với các đấu trường hoành tráng, … Mị Lực Vô Song sẽ là nơi để người chơi phô diễn kỹ năng cá nhân vượt trội, chinh phục mọi hồng hoang mãnh thú và trở thành người cứu thế kế thừa thiên mệnh của Nữ Oa đem lại hòa bình thịnh thế cho cõi hồng trần.

Các bạn game thủ quan tâm tới Mị Lực Vô Song có thể tìm hiểu thêm về trò chơi này tại website ml.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: