VTC Online công bố ra mắt thương hiệu goPlay

Công ty cổ phần VTC Online vừa công bố chính thức ra mắt thương hiệu goPlay, thương hiệu đầu tiên và duy nhất của công ty này trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi trực tuyến.

Được biết, goPlay là thương hiệu cung cấp dịch vụ liên quan đến trò chơi trực tuyến bao gồm các dịch vụ phát hành game, cổng game goPlay, hệ thống thanh toán giao dịch trong game hoàn toàn mới thuộc sở hữu của công ty VTC Online.

131115_gamelandvn_goplay01

Thương hiệu goPlay nhằm tập trung xác lập giá trị thương hiệu minh bạch và rõ ràng. Đồng thời, goPlay xóa bỏ sự nhầm lẫn trong công chúng với thương hiệu VTC Game của công ty VTC Intecom. Như vậy, thương hiệu goPlay sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập với vai trò là một đơn vị kinh doanh trò chơi trực tuyến và tham gia cạnh tranh lành mạnh với các đối thủ khác trên thị trường.

Ông Trần Phương Huy, Giám đốc goPlay cho biết: “Sự ra đời của goPlay là bước đi cần thiết và mang tính chiến lược với mảng kinh doanh game của VTC Online. Đây là một thương hiệu mới, từng bước xác lập và tạo ra giá trị hình ảnh mới, thể hiện sự nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị lợi ích và giá trị giải trí từ goPlay”.

Được biết, goPlay hiện đang sở hữu 10 sản phẩm khác nhau bao gồm cổng game goPlay, trang tin End Game và các trò chơi trực tuyến ở nhiều thể loại khác nhau như Vua Pháp Thuật, Độc Cô Cầu Bại, Mị Lực Vô Song, Teen Teen, Giác Đấu, Thiện Nữ U Hồn, Siêu Quậy Cầu Trường và Kiếp Phong Thần.

Các bạn quan tâm tới goPlay và các sản phẩm của đơn vị này có thể tìm hiểu thêm tại website goplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: