VTC Online đưa Freestyle 2 về Việt Nam

Theo các thông tin được trang mạng The Korea Economic Daily công bố, hãng game JCE của Hàn Quốc và VTC Online của Việt Nam đã đạt được thỏa thuận về việc phát hành trò chơi bóng rổ trực tuyến Freestyle 2 tại thị trường Việt Nam. Thỏa thuận này được JCE công bố từ hồi đầu tháng 11/2012 tuy nhiên đến giờ báo giới trong nước mới được biết.

VTC Online đưa Freestyle 2 về Việt Nam 1

Ngoài thỏa thuận với VTC Online để phát hành Freestyle 2 tại Việt Nam, JCE cũng đạt được một số thỏa thuận với các công ty game tại Đài Loan và Trung Quốc để đưa Freestyle 2 tiến ra thị trường quốc tế. Phía JCE cho biết, hãng này và VTC Online đang trong quá trình tiến hành bản địa hóa Freestyle 2. Một quan chức của JCE cho biết: “Với phong cách đồ họa hoạt hình cùng cho phép tùy biến nhân vật, Freestyle 2 sẽ mang đến cho người chơi Việt Nam những trải nghiệm thú vị”.

VTC Online đưa Freestyle 2 về Việt Nam 2

Theo trang mạng PlayPark, khác với phiên bản đầu chỉ thuần tập trung vào các trận đấu bóng rổ thì sang đến Free Style 2 ngoài việc điều khiển cầu thủ thi đấu, người chơi sẽ phải kiêm luôn vai trò người quản lý (hay ông bầu) của đội bóng. Đầu tiên, game thủ sẽ phải tự lập một đội bóng của mình bằng việc đào tạo, huấn luyện các cầu thủ có sẵn. Và sau khi tham dự một số giải đấu cơ bản, bạn bắt đầu chính thức tham gia vào đấu trường bóng rổ chuyên nghiệp. Cũng ở chính đây ngoài việc huấn luyện chúng ta có thể tiền hành những thương vụ mua bán như vung tiền kéo về cho mình các ngôi sao (có chỉ số kĩ năng đặc biệt) hay chuyển nhượng bớt đi những cầu thủ cảm thấy không cần thiết trong đội hình.

VTC Online đưa Freestyle 2 về Việt Nam 3

Ông Trần Phương Huy, Giám đốc VTC Online phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với JCE: “Trải qua thời gian tiếp nhận và phát triển của bộ môn thể thao bóng rổ trong giới trẻ Việt Nam, ở thời điểm hiện tại này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thích nghi của trò chơi khi ra mắt. Vì Freestyle 2 là một tựa game về đề tài bóng rổ tuyệt hảo và VTC Online rất lấy làm vinh dự khi có được trong tay và đón nhận sự cộng tác toàn diện từ phía JCE”.

Các thông tin tiếp theo về Freestyle 2 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: