VTC Online phát hành Thiện Nữ U Hồn 2 tại VN

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN cho hay, trò chơi trực tuyến Thiện Nữ U Hồn 2 (hay Thiến Nữ U Hồn 2) do công ty NetEase phát triển đã được công ty VTC Online mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Có thể, game sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi là Thiện Nữ U Hồn. Fanpage chính thức của trò chơi này đã được VTC Online trình làng trên Facebook.

VTC Online phát hành Thiện Nữ U Hồn 2 tại VN 1

Nguồn tin của GameLandVN còn cho biết thêm, Thiện Nữ U Hồn 2 sẽ được vận hành bởi chi nhánh VTC Online tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, fanpage Thiện Nữ U Hồn cũng có một số sự kiện phát giftcode Độc Cô Cầu Bại và Teen Teen. Đây là những tựa game do chi nhánh VTC Online tại TP.Hồ Chí Minh vận hành.

VTC Online phát hành Thiện Nữ U Hồn 2 tại VN 2

Trở lại một chút với Thiện Nữ U Hồn 2, đây là trò chơi nhập vai trực tuyến mang đề tài ma mị huyền ảo do công ty NetEase phát triển. Game được phát triển dựa trên engine do NetEase tự nghiên cứu mang tên Blazing Night. Tham gia Thiện Nữ U Hồn 2, các bạn sẽ phải lựa chọn tham gia một trong bốn thế lực là Thần Cơ Doanh, Côn Luân Sơn, Tiêu Dao Quan và Vạn Yêu Cung. Mỗi thế lực lại có hai chức nghiệp riêng biệt lần lượt là Xạ Thủ, Giáp Sĩ (Thần Cơ Doanh), Đao Khách, Hiệp Khách (Côn Luân Sơn), Phương Sĩ, Y Sư (Tiêu Dao Quan), Mị Giả và Dị Nhân (Vạn Yêu Cung).

Các thông tin tiếp theo về Thiện Nữ U Hồn sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: