VTC Online phát trực tiếp giftcode Độc Cô Cầu Bại

Ngày ra mắt MMORPG Độc Cô Cầu Bại đang đến rất gần sau khi VTC Online bắt đầu cho phép người chơi tải bản cài đặt của game từ ngày 06/12/2012. Nếu hỏi một game thủ ngoài việc trông đợi game mở cửa phiên bản Closed Beta thì điều gì nóng nhất của Độc Cô Cầu Bại vào lúc này, câu trả lời sẽ là giftcode. Với một trò chơi cài đặt chính thống gần như duy nhất tại Việt Nam vào lúc này thì vài trăm giftcode mà VTC Online phát tặng trên fanpage Độc Cô Cầu Bại quả như muối bỏ về, bởi số lượng game thủ muốn sở hữu một giftcode cho bằng bạn bằng bè.

VTC Online phát trực tiếp giftcode Độc Cô Cầu Bại 1

Nói về việc này, một game thủ có nickname ChuoiBeChuoi đã nói: “Trong mấy ngày hôm nay dù đã canh chừng rất nhiều trên website nhưng vẫn chậm chân hơn người khác, lẽ ra nhà phát hành cần phát code ở nhiều kênh khác và tăng số lượng lên”. Game thủ này cũng “tức cảnh sinh tình” mà chế một clip hài để nói về chặng đường “thỉnh code” gian nan của mình.

Và theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, VTC Online sẽ tiến hành phát giftcode đồng loạt tại các trụ sở của mình trên cả nước, bao gồm: TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, Quảng Ninh và Hà Nội từ 09h00 đến 11h00 ngày 08/12/2012. Bên cạnh đó, VTC Online cũng sẽ cho phép các game thủ vào tạo nhân vật từ ngày 10/12/2012. Theo một đại diện của VTC Online cho biết, việc cho phép các game thủ đăng nhập tạo nhân vật trước để hạn chế tình trạng quá máy chủ trong ngày ra game.

Thông tin chi tiết về các địa điểm phát giftcode Độc Cô Cầu Bại, các bạn có thể xem thêm tại website dc.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

MOd có thể cho mình xin một code chơi thử không. Mình là fan lâu năm của tru tiên sv Kỳ hoa .Thak Mod nhìu

Nguyễn Hoàng Huân

MOd có thể cho mình xin một code chơi thử không. Cảm ơn Mod nhiều

trần đức trung

mod ơi cho mình xin 1 code với thank mod

Ad cho mình xin 1 code nếu dc nhé.thanks

Cho minh xin 1 cod nha cam on

mod cho xin 1 code. tks mod

Comments are closed.