VTC Online thông báo đóng cửa FIFA Online 2

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ FIFA Online 2 cho hay, trò chơi trực tuyến này sẽ ngừng hoạt động tại Việt Nam từ ngày 08/10/2013. Phía VTC Online cũng cho hay, nhà phát hành này sẽ tổ chức các hoạt động tri ân game thủ, những người đã gắn bó trực tiếp với FIFA Online 2 trong suốt thời gian vừa qua. Thông qua các hoạt động này, quyền lợi của các người chơi sẽ được đảm bảo một cách tối đa với những chính sách hợp lý nhất.

VTC Online thông báo đóng cửa FIFA Online 2 1

Được biết, FIFA Online 2 chính thức cập bến làng game Việt với phiên bản Closed Beta vào ngày 20/10/2008 và ra mắt phiên bản thương mại hóa ngày 08/01/2009. Từ đó đến nay, FIFA Online 2 đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng game thủ đam mê bộ môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh.

FIFA Online 2 Việt Nam đặc biệt ghi dấu ấn tại giải đấu One Asia Cup khi ba lần vô địch vào các năm 2009, 2011 và 2012. Với 12 câu lạc bộ, hàng trăm liên đoàn hoạt động thường xuyên, FIFA Online 2 đã trở thành một tượng đài lớn của phong trào thể thao điện tử Việt Nam. Tháng 11/2011, VIRESA đã chính thức công nhận FIFA Online 2 là bộ môn thể thao điện tử chính thống đầu tiên tại Việt Nam. Những vận động viên FIFA Online 2 như Tô Trung Hiếu, Nguyễn Thái Bảo, Nguyễn Tuấn Anh,… đã vinh dự nhận được giấy khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc đóng góp cho nền thể thao điện tử Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: