VTC Online thông báo “khai tử” Band Master

Vào chiều ngày 15/03/2011, nhà phát hành VTC Online đã có thông báo chính thức về việc khai tử tựa game âm nhạc Band Master. Theo đó, Band Master sẽ “về vườn” vào ngày 15/06/2011. Đối với những game thủ đã tiêu dùng Vcoin trong game sẽ được tặng các gói vật phẩm có sẵn của các trò chơi Audition, Đột Kích và FIFA Online 2.

VTC Online thông báo “khai tử” Band Master 1

Bản hợp đồng phát hành Band Master được VTC Online ký kết với Yedang Online vào ngày 28/11/2009 tại hội chợ Gstar 2009 tại Busan, Hàn Quốc. Band Master chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào ngày 23/04/2010 và bị “tử nạn” sau hơn 1 năm vận hành.

VTC Online thông báo “khai tử” Band Master 2

Theo các thông tin mà Yedang Online công bố thì bản hợp đồng phát hành Band Master tại Việt Nam có thời hạn 3 năm và Yedang Online được ăn chia tới 23% doanh thu phát hành game. Tuy nhiên, Band Master đã “đắp chiếu” sau hơn 1 năm ra mắt vì vậy có thể nói VTC Online và Yedang Online đã bị “ăn quả đắng” khi tung Band Master tại Việt Nam.

Ảnh: VTC Online

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Online)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Những gamer tâm huyết chúng tôi vẫn chưa từ bỏ đâu, mong mọi người hãy lên tiếng, kêu gọi ủng hộ BM. Đừng để 1 game mang tính giải trí lành mạnh và giáo dục cao như vậy phải ra đi, nhường chỗ cho những game vô bổ khác. Hãy tham gia FC của chúng tôi.

Comments are closed.