VTC Online tổ chức triển lãm game Hàn Quốc tại VN

Theo các thông tin mới cập nhật, được sự giới thiệu của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, KOCCA (cơ quan phụ trách nội dung sáng tạo Hàn Quốc) sẽ kết hợp cùng công ty VTC Online tổ chức hội chợ triển lãm game Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 11/2013 này.

Năm 2013 là năm đầu tiên mô hình Global Camp (họat động quảng bá kết hợp giữa tổ chức trải nghiệm và hội chợ triển lãm giới thiệu game tại các quốc gia trên thế giới) do KOCCA triển khai dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Việt Nam là một trong ba quốc gia được lựa chọn để triển khai họat động này trong năm đầu tiên cùng với Brazil và Indonesia.

VTC Online tổ chức triển lãm game Hàn Quốc tại VN 1

KOCCA và VTC Online là đơn vị tổ chức triển lãm game Hàn Quốc tại Việt Nam

Tham gia hội chợ này, người chơi Việt Nam sẽ được trải nghiệm các trò chơi mới trên cổng game miễn phí gamengame.com và được tham gia vào nhiều hoạt động mang đậm bản sắc của văn hóa Hàn Quốc. Vietnam Camp sẽ chính thức được diễn ra bằng một giải đấu game tại ba thành phố lớn là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ ngày 15/11 đến ngày 23/11/2013.

Riêng ngày 24/11/2013, tại Hà Nội sẽ tổ chức hội chợ triển lãm với nhiều gian hàng trưng bày kèm các họat động văn hóa nghệ thuật. Cũng trong ngày hôm đó, trận chung kết giải đấu game các vòng trước đó cũng được triển khai để tìm ra chủ nhân giải thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng. Dự kiến đêm gala sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam với phần trình diễn giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia.

Đại diện VTC Online, đơn vị kết hợp tổ chức Global Camp tại Việt Nam cho biết: “Vietnam Camp là mô hình quảng bá văn hóa đầy mới lạ, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh game tìm hiểu thị trường game Việt Nam, cũng như game thủ Việt Nam có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu về các game Hàn Quốc”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: