VTC Studio công bố game mới Gà Chiến

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, VTC Studio vừa công bố trình làng một tựa game mới toanh mang tên Gà Chiến. Theo giới thiệu, đây là trò chơi mạng xã hội do VTC Studio phát triển dựa trên Unity Engine của hãng Unity Technologies.

VTC Studio công bố game mới Gà Chiến 1

Theo các thông báo ban đầu của VTC Studio, tựa game này sẽ có mặt trên cổng game 23dzo vào ngày 15/04/2013. Tuy nhiên, vào lúc 11h00 sáng nay (15/04/2013), VTC Studio đã gửi thông báo dời thời điểm ra mắt của Gà Chiến do có sự cố về kỹ thuật.

Theo các thông tin từ VTC Studio cho hay, trước giờ mở cửa game, đội ngũ kĩ thuật của Gà Chiến đã phát hiện thấy có dấu hiệu của hack trong game. Sau khi kiếm tra kĩ thì phát hiện có dấu vết của sự thâm nhập từ bên ngoài, can thiệp vào một số thông số trong game. Do đó Gà Chiến đã phải đột ngột lùi ngày ra mắt để thực hiện sửa chữa và khắc phục lỗi. Phía VTC Studio cũng cho biết, trong quá trình sản xuất thì vấn đề tiêu tốn nhiều thời gian nhất của đội kỹ thuật là những giải pháp chống hack trong game. Sự cố lần này có thể xem là một cơ hội may mắn để hãng có thể chỉnh sửa và hoàn thiện game.

Dự kiến, Gà Chiến sẽ được trình làng vào lúc 15h00 ngày 16/04/2013 tới đây.

VTC Studio công bố game mới Gà Chiến 2

VTC Studio công bố game mới Gà Chiến 3
VTC Studio công bố game mới Gà Chiến 4

VTC Studio công bố game mới Gà Chiến 5
VTC Studio công bố game mới Gà Chiến 6

VTC Studio công bố game mới Gà Chiến 7
VTC Studio công bố game mới Gà Chiến 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: