Vũ Đế cập nhật phiên bản mới Ngũ Hổ Quy Tề

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, Ngũ Hổ Tướng lừng lẫy một thời của nhà Thục đã có mặt đầy đủ trong phiên bản mới của webgame Vũ Đế mang Ngũ Hổ Quy Tề. Phiên bản mới của Vũ Đế được trình làng vào ngày 24/06/2013 vừa qua. Với sự xuất hiện của Ngũ Hổ Tướng, các game thủ Vũ Đế sẽ được tham gia vào một chiến trường mới mang tên Thiên Thê.

Thiên Thê hiểu nôm na là từng nấc thang để lên đến trời cao. Người chơi tham gia tính năng này trong game Vũ Đế mỗi lần chiến thắng sẽ bước thêm một bước trên nấc thang sức mạnh để vươn đến đỉnh cao.

Vũ Đế cập nhật phiên bản mới Ngũ Hổ Quy Tề 1

Thiên Thê là hình thức giao đấu 1vs1 giành cho những game thủ có đẳng cấp 50 trở lên. Khi tham gia, người chơi sẽ được hệ thống phân chia vào từng mức cấp độ để giao đấu.

Mỗi lần ra trận, người chơi sẽ được nhìn thấy 4 đối thủ. Bạn có thể chọn một đối thủ “ưng ý” để khiêu chiến hoặc chờ đợi người khác khiêu chiến bạn. Mỗi ngày, mỗi người được khiêu chiến tối đa 10 lần. Điều đặc biệt, nếu bạn là người khiêu chiến thắng lợi sẽ được đổi hạng với đối thủ. Tất nhiên nếu đối thủ có hạng thấp hơn thì việc hoán đổi này không xảy ra. Sau mỗi trận đấu, danh sách đối thủ sẽ được làm mới một lần.

Kết quả các trận giao đấu sẽ được tính điểm cho bảng xếp hạng và phân định phần thưởng. Bảng xếp hạng có hai loại là bảng xếp hạng diễn võ và bảng xếp hạng tích lũy.

Vũ Đế cập nhật phiên bản mới Ngũ Hổ Quy Tề 2

Trước ngày 24/06/2013, Vũ Đế đã tồn tại 4 dũng tướng là Quan Vũ, Trương Phi, Hoàng Trung và Mã Siêu. Trong bản cập nhật Ngũ Hổ Quy Tề ra mắt vào ngày 24/06/2013 vừa qua, danh tướng cuối cùng trong danh sách Ngũ Hổ Tướng là Triệu Vân đã chính thức xuất trận.

Danh tướng Triệu Vân sở hữu kỹ năng Long Đàm. Khi binh lực lớn hơn 50%, Triệu Vân sẽ giúp tăng lực tấn công, nếu binh lực thấp hơn hoặc bằng 50% sẽ tăng phòng thủ, hiệu quả 9 ô lính trong phe, duy trì một lượt.

Nếu như hệ thống quân trận giúp tăng sức mạnh của lính thì hệ thống trang bị chúa công tăng các chỉ số của cả lính và tướng. Người chơi đạt cấp 50 có thể mở hệ thống trang bị chúa công.

Để tham gia tính năng này, người chơi phải tiêu hao nguyên liệu. Khi các món trang bị thăng cấp đến một cấp độ tương đồng sẽ tạo thành bộ trang bị, nhận được hiệu ứng đặc biệt. Trang bị chúa công có 7 loại, gồm Bộ Linh Mang, Bộ Đằng Xà, Bộ Từ Diên, Bộ Dực Hồ, Bộ Huyền Điểu, Bộ Phượng Hoàng và Bộ Ngọc Long.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Ngũ Hổ Quy Tề của Vũ Đế, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: